Top

Tổ chức sự kiện thu nhận quần áo cho trẻ em nghèo

Ngày đăng: 22-07-2013, 5:21 am

Trong khuôn khổ chương trình "Ngày hội thu nhận quần áo vì trẻ em nghèo" nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Big C Việt Nam, nhằm hỗ trợ học sinh đón năm học mới 2013-2014, Big C tổ chức sự kiện đặc biệt xác lập kỷ lục thế giới "Số lượng quần áo quyên góp được nhiều nhất trong 24h".

Tổ chức sự kiện thu nhận quần áo cho trẻ em nghèo

BTC trao séc tượng trưng cho các tổ chức từ thiện tiếp nhận quần áo.

 

Sự kiện diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 21/07/2013 tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, TP Hà Nội với số quần áo thu gom được là 12 tấn, tương đương 40.000 bộ.

Toàn bộ số quần áo thu nhận được sẽ được Big C phối hợp với các tổ chức từ thiện trao tặng cho các em học sinh nghèo, cụ thể : Quỹ học bổng Vừ A Dính, Đại học Quốc gia Hà Nội, huyện Quản Bạ - Hà Giang và tỉnh Yên Bái cùng nhiều sách vở, đồ dùng học tập.

Tham dự chương trình có lãnh đạo TP Hà Nội, quận Long Biên, đại diện các tổ chức cùng sự chứng kiến của đại diện tổ chức Guiness Thế giới, các nhà tài trợ và đông đảo người dân. Ngoài ra, chương trình cũng nhận được sự chung tay góp sức của hơn 1.000 tình nguyện viên là hội viên Hội phụ nữ quận Long Biên (400 người), đoàn viên thanh niên Quận Đoàn Long Biên (200 người), sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (hơn 500 người) và CBNV Big C.

Góp phần vào chương trình còn có Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo (trực tiếp tham gia giặt quần áo cùng với hơn 1.000 tình nguyện viên), diễn viên điện ảnh Quyền Linh (dẫn chương trình), ca sĩ Trang Nhung và nhóm Mặt Trời Mới. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

Tổ chức sự kiện thu nhận quần áo cho trẻ em nghèo

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo tham gia giặt quần áo cùng các tình nguyện viên.

Sự kiện tiếp tục là một trong những nỗ lực của Big C nhằm thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm đối với cộng đồng, góp phần đem niềm vui đến cho học sinh nghèo nhân mùa tựu trường.

Theo hanoimoi.com.vn


Bài viết liên quan