Top

Tổ chức sự kiện trao tặng 300.000 ly sữa TH true MILK cho trẻ em

Ngày đăng: 15-08-2013, 7:52 pm

Ngày 10/8/2013, Tập đoàn TH phối hợp cùng UBND Tỉnh Nghệ An tổ chức sự kiện chương trình trao tặng 300.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho trẻ em ba tỉnh: Hủa Phăn, Xiêng khoảng và Bô ly khăm xay, nước CHDCND Lào.

Đây là sự hiện thực hóa cam kết của Tập đoàn TH và thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK với Thủ tướng nước CHDCND Lào Thoong-xỉnh Thăm-ma-vông trong Lễ khánh thành nhà máy sữa tươi sạch TH ở Nghĩa Đàn, Nghệ An diễn ra ngày 9/7/2013 vừa qua.

Theo đó, mỗi tỉnh được nhận 2.500 thùng sữa, tương ứng với 100.000 ly sữa TH True Milk, trị giá 700.000.000 đồng. Chương trình trao tặng được thực hiện tại thị xã Phôn xa vẳn - tỉnh Xiêng Khoảng chiều ngày 10/8.

Tổ chức sự kiện trao tặng 300.000 ly sữa TH true MILK cho trẻ em

Tổ chức sự kiện trao tặng 300.000 ly sữa TH true MILK cho trẻ em

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Lê Thanh Nghị, đại diện Tập đoàn TH bày tỏ: "Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai", quan tâm, chăm sóc cho trẻ em là trọng trách của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và của toàn xã hội, chúng tôi luôn cam kết phát triển kinh tế nhưng phải mang lại lợi ích cho nhân dân và phải quan tâm đến thế hệ trẻ. Với suy nghĩ đó, chúng tôi tin rằng sẽ tạo mọi cơ hội được góp phần vào việc chăm sóc trẻ em ở Lào cũng như Việt Nam từ việc tạo ra dòng sữa tươi sạch, đồng thời góp phần vào việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp Lào Việt”.

Thực hiện chương trình này, Tập đoàn sữa TH thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp nhằm phát triển bền vững. Những ly sữa TH True Milk thể hiện sâu sắc sự quan tâm của cán bộ công nhân viên tập đoàn nói riêng, của nước Việt Nam nói chung đối với trẻ em nước bạn Lào. Đồng thời góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai của nước CHDCND Lào.

Tổ chức sự kiện trao tặng 300.000 ly sữa TH true MILK cho trẻ em

Tổ chức sự kiện trao tặng 300.000 ly sữa TH true MILK cho trẻ em

Ông Đuông Chít Chặng Xay Vang, Phó Chủ tịch tỉnh Xiêng Khoảng chia sẻ trong buổi lễ trao tặng: “Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm to lớn của Tập đoàn TH cũng như lãnh đạo đất nước Việt Nam. Đại diện cho ba tỉnh được nhận sữa, tôi xin cảm ơn Tập đoàn TH và nước bạn Việt Nam, cảm ơn tỉnh Nghệ An đã giúp đỡ chúng tôi trong thời gian vừa qua và rất mong sản phẩm sữa TH sẽ có mặt trên thị trường nước Lào để nhân dân Lào luôn được uống những ly sữa tươi sạch và mát lành”.

Trong chuyến từ thiện này, đoàn công tác cũng đã thăm và tặng quà tại cơ sở y tế ở huyện Pẹc, tỉnh Xiêng Khoảng nhằm động viên những bệnh nhân đang điều trị tại đây. Ngoài ra, đoàn cũng tham gia giao lưu văn nghệ, ẩm thực và tham quan một số danh lam thắng cảnh tại Lào

Trẻ em nhận quà trong niềm vui

Trẻ em nhận quà trong niềm vui

Trong dịp khánh thành Nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH vào ngày 9 tháng 7 năm 2013 tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cùng với món quà 1,5 triệu ly sữa TH true MILK, trị giá 10,5 tỷ đồng mà Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng trao tặng cho trẻ em trên toàn quốc, 300.000 ly sữa TH true MILK trị giá 2,1 tỷ đồng cũng chính là món quà mà Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH đã trao tặng tượng trưng cho Thủ tướng nước CHDCND Lào.

Theo dantri.com.vn


Bài viết liên quan