Top

Tóc tết đẹp cho cô dâu

Ngày đăng: 26-08-2014, 9:28 am

Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới của các công ty tổ chức sự kiện là lựa chọn tối ưu cho các cặp đôi. Dịch vụ sẽ giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức chuẩn bị, các cặp đôi và gia đình hai bên sẽ không phải tất bật chạy tìm kiếm nơi cho thuê nhà bạt, bạt che, dù che, khung kim loại,… để phục vụ công tác dàn dựng; cũng không phải chạy ngược chạy xuôi thuê nhà hàng, thuê người nấu ăn,…tất cả những công việc đó đã được các công ty tổ chức sự kiện thực hiện trọn gói trong gói dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm chụp ảnh, quay phim, váy cưới, trang điểm, nhà hàng, tiệc,… Công việc của cô dâu chú rể là chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình, chọn bộ lễ phục có thể khoe được nét hấp dẫn của bản thân, hay chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị của đa số khách mời và vẫn thể hiện được sự sang trọng cho bàn tiệc, chọn phong cách make up cho cô dâu để phù hợp với lễ phục, và chọn một kiểu tóc thật thanh lịch nhưng vẫn có sự quyến rũ riêng. Vài năm gần đây, mốt tóc tết đang rất thịnh hành và thu hút nhiều cô dâu lựa chọn, dưới đây là những kiểu tóc tết đang là xu hướng hiện nay:

Nhà bạt là không gian đãi tiệc cho ngày vui của gia chủ

Nhà bạt là không gian đãi tiệc cho ngày vui của gia chủ

Tóc tết lệch

Kiểu tóc tết này rất đơn giản nhưng có thể mang lại hiệu quả cao, giúp cô dâu trở nên dịu dàng, thanh lịch hơn, kết hợp với kiểu váy cưới lệch vai sẽ làm cho cô dâu trở nên sang trọng, quý phái. Có thể cài thêm vài bông hoa nhỏ dọc theo tóc để tạo điểm nhấn.  

Tóc tết đẹp cho cô dâu

Tóc tết đẹp cho cô dâu

Tóc tết hai bên mai

Tết tóc ở hai bên đầu rồi vòng ra phía sau, và sau đó búi thấp. Kiểu tóc tết này mang đến cho cô dâu sự sang trọng và cả sự dịu dàng. Có thể kết hợp vài phụ kiện nhỏ dọc theo đường tóc tết để làm nổi bật kiểu tóc.

Tóc tết mái

Phần tóc mái được tết gọn và vòng quanh đầu như vương miện giúp cô dâu khoe trọn được những đường nét đẹp tự nhiên của khuôn mặt, đồng thời mang lại nét sang trọng, quyến rũ và cũng không kém phần nổi bật. Với kiểu tóc này, cô dâu không nên cài phụ kiện thêm vì sẽ gây rối mắt. 

Tóc tết buộc nửa

Tóc tết từ hai bên mai vòng ra sau, sau đó buộc nửa đầu. Kiểu tóc này tạo cho cô dâu nét dịu dàng, nữ tính và trẻ trung. Kết hợp cùng chiếc váy cưới phồng sẽ làm cho cô dâu xinh như một nàng công chúa, và lưu ý kiểu tóc này bạn cũng không nên dùng nhiều phụ kiện.

 


Bài viết liên quan