Top

Tôn Đông Á khởi động xây dựng nhà máy thép lá mạ giai đoạn II

Ngày đăng: 07-11-2015, 6:10 pm

Nhằm nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng thị trường, chiều ngày 5.11, Công ty cổ phần Tôn Đông Á đã tổ chức lễ khánh thành giai đoạn một nhà máy thép lá mạ chất lượng cao thứ 2 tại tỉnh Bình Dương và nhanh chóng công bố cũng như tiến hành khởi động xây dựng nhà máy giai đoạn II với tổng vốn đầu tư 1.700 tỷ đồng. Đây là hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 17 năm thành lập công ty và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Nhà bạt tại Lễ khởi công nhà máy thép lá mạ Tôn Đông Á GD 2

Trong ánh nắng chiều của thành phố mới Bình Dương, tại diện tích của khu vực nhà máy vừa mới xây dựng xong, một gian nhà bạt đã được dựng lên từ trước đó. Bên trong nhà bạt tuy có hơi nóng do vẫn còn chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trợi nhưng so với bên ngoài thì lại dịu mát hơn. Sự khác biệt này do nhà bạt đã được công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... lắp thêm một mái phụ là những dải lụa để cách nhiệt với bên ngoài. Không chỉ thế xung quanh nhà bạt còn được công ty trang bị thêm một số quạt treo tường không ngừng xua cái nóng bên trong ra ngoài.

Dù đã cố gằng chuẩn bị hoàn hảo cho buổi lễ từ việc thuê nhà bạt, bố trí nhân sự sắp xếp chỗ ngồi, trang trí không gian thật đẹp... nhưng buổi lễ cũng không tránh phải những sai sót đáng có khi diễn ra chính vì thế cuối buổi lễ, ban tổ chức đã có lời cảm ơn và xin lỗi chân thành đến các khách mời không hài lòng về buổi lễ.

Nhà bạt tại Lễ khởi công nhà máy thép lá mạ Tôn Đông Á GD 2

Theo thông tin từ ban tổ chức, nhà máy này sau khi hoàn thành sẽ nâng công suất nhà máy lên 800.000 tấn/năm. Dự kiến doanh thu năm 2015 đạt 450.000 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 25 tỷ đồng. Công ty cũng dành 800 triệu đồng tặng Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Bảo trợ trẻ em và Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Bình Dương.