Touch Summer Fes 2016

Ngày đăng: 11-08-2016, 10:29 am

Lễ hội Touch Summer Fes 2016 đã sử dụng các thiết bị che mát là nhà bạt, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa.Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... có một vài thông tin về sự kiện này.

Cho thuê nhà bạt, dù che ngoài trời-Touch Summer Fes 2016

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội Touch Summer Fes 2016

Gần như thành thông lệ hàng năm, mỗi dịp vào hè, lễ hội mùa hè Touch Summer lại được tổ chức tại TPHCM. Mùa hè năm nay, Touch Summer Fes 2016 đã được tổ chức vào ngày 23 và 24.7 tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Do tổ chức vào những ngày cuối tuần nên lễ hội đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận tham gia.

Cho thuê nhà bạt, dù che ngoài trời-Touch Summer Fes 2016

Cho thuê nhà bạt, dù che ngoài trời - Lễ hội Touch Summer Fes 2016

Với những lễ hội thu hút người tham gia như lễ hội mùa hè Touch Summer, việc tạo sự thuận lợi cho mọi người là điều đầu tiên mà ban tổ chức nghĩ đến. Chính vì thế, ban tổ chức đã không ngần ngại liên hệ với một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để yêu cầu công ty này cung cấp và lắp dựng nhà bạt không gian, dù che nắng… cho lễ hội. Nhờ sớm liên hệ nên mọi sự chuẩn bị đều khá chu đáo, chính vì vậy lễ hội đã diễn ra khá thành công.

Cho thuê nhà bạt, dù che ngoài trời-Touch Summer Fes 2016

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội Touch Summer Fes 2016

Tại lễ hội lần này, các bạn trẻ đã cosplay các nhân vật manga/anime như Kaneki Ken, Luffy, Naruto, Ram - Rem hay thậm chí cả Avengers của Marvel. Touch Fes năm nay cũng được đầu tư rất công phu với hàng loạt các tiết mục ca hát, đố vui Gunpla, thi cosplay, trò chuyện hấp dẫn. Ngoài ra, tại gian hàng Biệt Đội Chibi, những người tham quan sẽ được chơi rất nhiều minigame để giành lấy những phần quà hấp dẫn như áo thun, gậy tự sướng, quạt…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Touch Summer Fes 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/fanpagenvhtn/home

http://m.gamesao.vietnamnet.vn/game-mobile/quay-tung-bung-cung-touch-summer-fes-2016-18717.html