Top

TPHCM phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2017

Ngày đăng: 13-03-2017, 4:39 am

Dù che nắng, dù che nắng mưa cho dù thuộc dạng dù tròn, hay dù cánh dơi thì các thiết bị này vẫn đã đồng hành cùng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đến nhiều quận, thành phố, tỉnh thành tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động ngoài trời thành công. Là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sản xuất, ban du che va cho thue du che, nhất là tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh,... Nghĩa Phát không ngừng xây dựng thương hiệu của mình không chỉ bởi chất lượng mà còn là giá của sản phẩm và dịch vụ trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi cũng liên tục cập nhật các sự kiện mà du che nang, du che nang mua được dùng cho sự kiện như Lễ ra quân Chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại TPHCM vừa qua.

Dù che nắng mưa-TPHCM phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2017

Dù che nắng mưa-Lễ ra quân Chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại TPHCM

Từ lâu, chiến dịch Giờ Trái Đất là một chiến dịch có sức lan tỏa khá lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đây là chương trình kêu gọi người dân đồng loạt tắt điện trong 1 giờ nhằm bảo vệ mội trường. Sáng ngày 11/3, chiến dịch Giờ Trái Đất đã được các cơ quan: Báo Sài Gòn Giải Phóng, Sở Tài nguyên - Môi trường, Sở Công thương, Thành Đoàn TPHCM và Liên Hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM cùng phối hợp tổ chức lễ ra quân chiến dịch tại Nhà văn hóa Thanh Niên với sự có mặt của khoảng 2000 tình nguyện viên.

Dù che nắng mưa-TPHCM phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2017

Dù che nắng mưa-Lễ ra quân Chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại TPHCM

Là một đơn vị thường xuyên tổ chức các sự kiện mang tính cộng đồng nên tại đây luôn có sẵn một số dù che ngoài trời. Đây là sản phẩm mà ban tổ chức đã chọn mua từ dịch vụ bán dù che trong thời gian trước đây. Chiếc dù che nắng tuy không đem đến bóng mát cho toàn bộ khu vực tổ chức sự kiện nhưng cái nắng tháng 3 vẫn không thể làm giảm đi sự nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên.

Dù che nắng mưa-TPHCM phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2017

Dù che nắng mưa-Lễ ra quân Chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại TPHCM

Được biết đêm sự kiện chính “Chung tay tắt điện toàn cầu Giờ Trái đất năm 2017” của chiến dịch sẽ diễn ra từ 16 giờ 30 đến 22 giờ ngày 25-3 tại sân 4A Nhà văn hoá Thanh niên. Chương trình dự kiến thu hút hơn 5.000 thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn TP đến tham dự với trọng tâm là vận động tắt đèn đồng loạt 1 giờ toàn thế giới.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ ra quân Chiến dịch Giờ trái đất 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/moitruongdothi/2017/3/451871/