TPHCM tổ chức sàn giao dịch việc làm

Ngày đăng: 18-03-2016, 5:25 am

Sáng ngày 12.3, tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM đã tổ chức sàn giao dịch việc làm, hàng ngàn bạn trẻ đã có mặt nhằm tìm kiếm cho mình một cơ hội làm việc. Tại sàn giao dịch việc làm lần này có sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp với hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng các ngành nghề. Ngoài ra tại sàn giao dịch lần này còn diễn ra hoạt động tư vấn tyển sinh của các trường nghề trong thành phố.

Du che nang, nha bat được TPHCM chọn tổ chức sàn giao dịch việc làm

Tại sàn giao dịch việc làm lần này, diễn ra song song hai sự kiện nên ban tổ chức đã có những bước chuẩn bị từ rất sớm khi đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... nhằm yêu cầu cung cấp các thiết bị phù hợp cho các yêu cầu sử dụng của các trường, các doanh nghiệp tham gia sàn giao dịch việc làm lần này. Khu vực trung tâm của sân nhà văn hóa được trang bị khá nhiều du che ngoai troi để làm khu vực cung cấp các thông tin chung về nhu cầu tuyển dụng nhân viên có tay nghề cũng như là chỉ tiêu tuyển sinh của các trường nghề….Tại dọc theo hành lang các phòng thì BTC thuê nhà bạt để bố trí vừa làm gian hàng tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh. Đây là khu vực thu hút khá đông người tham gia tại sàn giao dịch việc làm và tuyển sinh 2016.

Du che nang, nha bat được TPHCM chọn tổ chức sàn giao dịch việc làm

Được biết, ngoài những hoạt động lể trên, tại đây còn hỗ trợ đăng ký bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động bị mất việc làm. Thống kê sơ bộ có khoảng 400 lượt người lao động đăng ký.

Du che nang, nha bat được TPHCM chọn tổ chức sàn giao dịch việc làm