Top

Trại hè 2015 của học sinh trường Quốc tế Á Châu

Ngày đăng: 20-08-2015, 8:11 pm

Trong môi trường học của chương trình quốc tế nhưng trường Quốc tế Á Châu luôn muốn tạo cho các học sinh của mình tình yêu quê hương, đất nước. Chính vì thế, trại hè năm 2015 vừa qua, ban giám hiệu trường đã thiết kế cho các em một sân chơi mang đậm bản sắc Việt Nam giúp các em hiểu thêm về văn hóa dân tộc.

Dù che rợp mát Trại hè 2015 của học sinh trường Quốc tế Á Châu

Dù che sự kiện rợp mát Trại hè 2015 của học sinh trường Quốc tế Á Châu

Trong khuôn viên tổ chức trại hè, ban giám hiệu đã thiết kế sân chơi với nhiều sắc màu rực rỡ. Nhằm tạo bóng mát và cũng tạo thuận lợi cho các em tham gia các trò chơi vận động, ban giám hiệu đã liên hệ với công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... để chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn. Chính sự lựa chọn dù che nắng này của ban giám hiệu đã giúp các em vui chơi thoải mái mặc cho ngoài trời ánh nắng tỏa khắp nơi. Dưới bóng mát của chiếc dù che, các trò chơi dân gian như Gánh gánh gồng gồng, trải nghiệm một ngày làm nông dân hay tiết mục đánh trống….đều thu hút rất đông các em tham gia.

Dù che sự kiện rợp mát Trại hè 2015 của học sinh trường Quốc tế Á Châu

Dù che sự kiện rợp mát Trại hè 2015 của học sinh trường Quốc tế Á Châu

Quan sát trại hè hè Asian School ta dễ dàng thấy được trại hè thiết kế dựa trên ý tưởng tái hiện 3 vùng miền văn hóa Việt Nam: Bắc - Trung - Nam. Học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động tập thể, các trò chơi dân gian… Những hoạt động này không chỉ giúp các em vui chơi, thư giãn, phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, sự khéo léo mà còn là cơ hội để các bạn nhỏ hiểu thêm về văn hóa truyền thống, tình yêu đối với quê hương, đất nước và lòng tự hào dân tộc.


Bài viết liên quan