Triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi

Ngày đăng: 10-11-2015, 5:46 am

Hà Nội, một vùng đất mà ai cũng mong một lần được đến thăm trong thời gian qua đã có nhiều sự thay đổi rất đáng kể. Nhằm thể hiện tình yêu, niềm tự hào về Hà Nội, Câu lạc bộ nhiếp ảnh Người Cao tuổi Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi” vào sáng ngày 27.10. Triển lãm diễn ra tại sân nhà Thái Học, khu di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Dù che ngoài trời tại Triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi

Nhằm tổ chức đợt triển lãm này, ban tổ chức đã quyết định không chọn thuê nhà bạt mà lại chọn thuê dù che ngoài trời để thực hiện lễ khai mạc. Sở dĩ ban tổ chức chọn du che ngoai troi để sử dụng vì loại thiết bị này không hề làm mất đi vẻ mỹ quan của không gian khu di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám mà cũng đáp ứng được việc tạo được bóng mát cần thiết cho các đại biểu trong suốt thời gian lễ khai mạc diễn ra. Hơn nữa dù che ngoài trời giống như dù che nắng, dù che nắng mưa cũng tạo được một không gian mở, thoáng đãng cho việc thưởng thức ảnh.

Dù che ngoài trời tại Triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi

Với chủ đề “Hà Nội-hành trình 30 năm đổi mới”, triển lãm trưng bày hơn 80 bức ảnh về Hà Nội trong chặng đường 30 năm đổi mới và phát triển ở mọi khía cạnh từ chính trị, kinh tế, quản lý đô thị, văn hóa-xã hội...Những khoảnh khắc đẹp này đã góp phần làm rõ thêm những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong 30 năm đổi mới, xây dựng Thủ đô Hà Nội, khẳng định Hà Nội xứng đáng là đích đến của nhiều nhà đầu tư và du khách.

Dù che ngoài trời tại Triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi