Top

Triển lãm ảnh Sống và Làm tại Đồng Nai

Ngày đăng: 21-04-2014, 10:11 am

Nghiaphat.vn - Triển lãm ảnh với chủ đề “Sống và Làm” do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp với Tổ chức Handicap International, Trung tâm khuyết tật và phát triển (DRD) tổ chức khai mạc vào ngày 17/4 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2014.

Triển lãm ảnh Sống và Làm tại Đồng Nai

Triển lãm ảnh Sống và Làm tại Đồng Nai

Triển lãm tập hợp những câu chuyện đầy cảm xúc được kể lại bằng hình ảnh của 25 người khuyết tật đang sống và làm việc tại tỉnh Đồng Nai qua ống kính của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á.

Triển lãm được thực hiện tại hai địa điểm: Giai đoạn 1 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai từ ngày 17/4 đến 25/4. Giai đoạn 2 tại cổng vào Khu công nghiệp Amata và Khu công nghiệp Biên Hòa 2 từ ngày 25/4 đến 9/5.

Ngay trong buổi khai mạc, khách tham quan gặp gỡ và giao lưu với 25 nhân vật trong bộ ảnh triển lãm. Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp cũng đã tuyển dụng lao động khuyết tật.

Chương trình được thực hiện với mục tiêu khuyến khích doanh nghiệp tuyển dụng và sử dụng lao động khuyết tật hướng đến việc nâng cao nhận thức của xã hội về vấn đề khuyết tật nhằm rút ngắn khoảng cách giữa người khuyết tật và người không khuyết tật, động viên và tạo điều kiện cho người khuyết tật có nhiều cơ hội vươn lên, hòa nhập với cộng đồng.

Theo https://www.voh.com.vn


Bài viết liên quan