Top

Triển lãm chân dung giản dị của người Hà Nội

Ngày đăng: 18-06-2014, 2:07 pm

Nghiaphat.vn - Đến với triển lãm, người xem được trải nghiệm những câu chuyện sống động về cuộc sống đời thường của người Hà Nội.

Triển lãm chân dung giản dị của người Hà Nội

Triển lãm chân dung giản dị của người Hà Nội

Hơn 1.000 bức ảnh chân dung sống động về con người Hà Nội và câu chuyện đời của họ được trưng bày trong triển lãm “Bước vào thế giới của nhau”, khai mạc tối 14/6 và diễn ra đến ngày 15/7, tại Chula House, 43 Nhật Chiêu, Hà Nội.

Đến với triển lãm này, người xem được trải nghiệm những câu chuyện sống động về cuộc sống đời thường của người Hà Nội. Đó là chân dung mộc mạc của anh đạp xích lô, chị bán hàng rong, chị lao công hay nụ cười thơ ngây của những em nhỏ… trên những con phố của thủ đô.

Anh Hoàng Thắng, phóng viên báo Sinh viên Việt Nam cho biết: “Những bức ảnh kết hợp với những câu chuyện tạo nên một cái nhìn rất riêng, rất Hà Nội, cùng một không gian triển lãm rất Việt Nam.

Bạn có thể nhìn thấy xung quanh đây chiếc áo dài truyền thống xen lẫn với phong cách hiện đại, những bức ảnh về con người Hà Nội và những vật dụng của người Việt Nam như nón. Triển lãm đã góp phần không nhỏ vào lan tỏa tình yêu với Hà Nội của bộ phận lớn những bạn trẻ”.

Triển lãm chân dung giản dị của người Hà Nội

Một chân dung người Hà Nội tại triển lãm

Bùi Trà My, thành viên của nhóm “Humans of Hà Nội” chia sẻ, triển lãm “Bước vào thế giới của nhau” là hoạt động mở đầu cho dự án “Humans of Hà Nội” - một dự án ảnh với kế hoạch tập hợp hơn 1.000 bức chân dung chụp những con người Hà Nội và ghi lại câu chuyện đời của họ.

Dự án “Humans of Hà Nội” hy vọng sẽ kéo gần mọi người đến với nhau hơn.

Theo https://fica.vn


Bài viết liên quan