Top

Triển lãm chuyên ngành làm đẹp Cosmobeauté Vietnam

Ngày đăng: 03-04-2014, 11:33 am

Nghiaphat.vn - Triển lãm chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Đông Dương mang tên Cosmobeauté Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 24-26/4 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm chuyên ngành làm đẹp Cosmobeauté Vietnam

Triển lãm chuyên ngành làm đẹp Cosmobeauté Vietnam

Cosmobeauté được tổ chức bắt đầu từ năm 2005 tại Malaysia và đã mở rộng sang Indonesia và Việt Nam. Đến nay, Cosmobeauté được tổ chức đến lần thứ 7.

Theo Ban Tổ chức, năm nay quy mô triển lãm tăng 25%, với hơn 220 gian hàng, 150 đơn vị tham gia đến từ 15 quốc gia giới thiệu các thương hiệu và sản phẩm mới nhất.

Tới Cosmobeauté Vietnam 2014, khách tham quan được hứa hẹn đắm mình trong thế giới mỹ phẩm đa chủng loại, được chăm sóc tư vấn miễn phí, tham gia các chương trình hội thảo làm đẹp. Bên cạnh đó, khách hàng còn được mua các sản phẩm với giá khuyến mại và trực tiếp thưởng thức những tác phẩm do các nhà tạo mẫu tóc, móng với niềm đam mê nghệ thuật tạo nên.

Đáng chú ý, để tạo điều kiện cho khách tham quan có một mạng lưới kinh doanh chiến lược, Cosmobeauté Vietnam 2014 có chương trình kết nối B2B Matchmaking, dành riêng cho khách mua thương mại, các nhà phân phối và nhập khẩu.

Triển lãm chuyên ngành làm đẹp Cosmobeauté Vietnam

Tại Cosmobeauté kỳ triển lãm trước.

Tại Cosmobeauté Vietnam năm nay còn có cuộc thi tay nghề Nail quốc tế Lechat lần đầu tiên được tổ chức. Tổng giải thưởng của cuộc thi này lên đến 5.000 USD tiền mặt cùng nhiều quà tặng và cúp danh hiệu dành cho thí sinh.

Ông CP Saw, Giám đốc điều hành ECMI Trade Fairs S.E.A Sdn Bhd- nhà tổ chức Cosmobeauté Vietnam cho biết: “Chúng tôi mong đợi sẽ có nhiều khách tham quan đến từ các nước trong khu vực, để họ và các công ty tham gia triển làm sẽ được hưởng đầy đủ lợi ích từ Cosmobeauté Vietnam, cổ vũ sự tăng trưởng của ngành công nghiệp làm đẹp tại Đông Dương”.

Theo https://hanoimoi.com.vn