Triển lãm lịch Xuân 2017 tại Đường sách Nguyễn Bình

Ngày đăng: 24-10-2016, 6:53 pm

Hoạt động cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại TPHCM trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với việc đơn giản hóa các thủ tục để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với dịch vụ trong thời buổi phát triển công nghệ thông tin.Là một doanh nghiệp sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng đã sử dụng công nghệ thông tin như cách nhanh nhất để tiếp cận với khách hàng như việc khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin số điện thoại liên hệ ngay trên trang chủ của doanh nghiệp, đơn giản trong việc để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn trực tiếp cho khách hàng, và nhất là có thể tra cứu các thông tin về những sự kiện có sử dụng thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa... trong mục tin tức của chúng tôi.Như trong bài viết này là thông tin về Triển lãm "Lịch xuân 2017 - Những sắc màu sáng tạo" tại đường sách TPHCM .

Cho thuê nhà bạt-Triển lãm lịch Xuân 2017 tại Đường sách TPHCM

Cho thuê nhà bạt-Triển lãm "Lịch xuân 2017 - Những sắc màu sáng tạo" tại đường sách TPHCM

Tuy những ngày đầu tháng 10, những cơn mưa hầu như có mặt hàng ngày trên thành phố Hồ Chí Minh nhưng tại khu vực đường sách Nguyễn Bình thì khác hẳn khi sắc màu mùa xuân gần như tràn ngập nơi đây. Tất cả những màu sắc đó được tạo nên bởi hàng trăm mẫu lịch xuân của các nhà xuất bản trong cả nước tham gia trong Triển lãm “Lịch Xuân 2017 - Những sắc màu sáng tạo” được Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cùng với các ban ngành phối hợp tổ chức.

Cho thuê nhà bạt-Triển lãm lịch Xuân 2017 tại Đường sách TPHCM

Cho thuê nhà bạt-Triển lãm "Lịch xuân 2017 - Những sắc màu sáng tạo" tại đường sách TPHCM

Để tránh bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa ban tổ chức đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho đợt triển lãm này. Bước đầu, ban tổ chức đã chọn lựa hợp tác với một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,...đang hoạt động tại thành phố để yêu cầu lắp dựng các gian nhà bạt cho các đơn vị tham gia triển lãm. Sau đó, ban tổ chức cũng yêu cầu công ty này bố trí một số du che nang, du che nang mua để che mát hoặc tạo chỗ trú mưa cho khách tham dự. Bên cạnh đó, công ty này cũng sẽ phụ trách thu dọn hiện trường sau khi đợt triển lãm kết thúc.

Cho thuê nhà bạt-Triển lãm lịch Xuân 2017 tại Đường sách TPHCM

Cho thuê nhà bạt-Triển lãm "Lịch xuân 2017 - Những sắc màu sáng tạo" tại đường sách TPHCM

Năm nay, nhiều sản phẩm lịch được đầu tư công phu, như: lịch Việt Nam tầm cao mới - tập hợp 365 bức không ảnh chụp từ flycam các danh lam thắng cảnh của Việt Nam; Truyện Kiều, lịch Sài Gòn xưa - tranh vẽ các địa danh Sài Gòn; lịch Khuyến đọc - tập hợp các tranh vẽ khuyến khích niềm đam mê đọc sách của các em nhỏ, đặc biệt là bộ lịch độc bản khắc gỗ làm từ gỗ sồi với hình ảnh con gà - con giáp của năm Đinh Dậu 2017 - do nghệ nhân làng tranh Đông Hồ (Bắc Ninh) thực hiện…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện  Triển lãm "Lịch xuân 2017 - Những sắc màu sáng tạo" tại đường sách TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://m.vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Can-canh-trien-lam-lich-Xuan-2017/380655919/49/

http://hiec.org.vn/lan-dau-trien-lam-lich-xuan-tai-duong-sach-tphcm-14737.html