Top

Triển lãm phụ gia thực phẩm và đồ uống 2014

Ngày đăng: 24-05-2014, 8:19 am

Nghiaphat.vn - Ngày 21/5, tại TP.HCM đã diễn ra Triển lãm nguyên liệu, phụ gia thực phẩm & đồ uống Việt Nam 2014 (Fi Vietnam 2014) với gần 150 gian hàng của 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngay trong ngày đầu tiên, triển lãm đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan.

Triển lãm phụ gia thực phẩm và đồ uống 2014

Triển lãm phụ gia thực phẩm và đồ uống 2014

Trong khuôn khổ triển lãm này, Tập đoàn UBM khu vực châu Á sẽ phối hợp với Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức hội thảo “Sử dụng phụ gia an toàn trong phát triển sản phẩm thực phẩm”.

Hội thảo có nhiều chủ đề như: hài hòa các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trong khu vực ASEAN; các phát kiến mới nhất về phụ gia thực phẩm; thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng (NTD), chiến lược tiếp thị tác động đến cảm xúc NTD, thông tin thị trường, các xu hướng, khó khăn, cơ hội, công nghệ mới nhất…

Ngoài ra, còn có chương trình “Fi Vietnam - VAFoST - Giải thưởng Thực Phẩm an toàn cho các tài năng trẻ”. Trong đó, người đoạt giải nhất sẽ nhận được giải thưởng gồm vé máy bay khứ hồi và chi phí khách sạn đến tham dự Triển lãm Fi Asia tại Jakarta, Indonesia (15-17/10/2014).

Triển lãm do Tập đoàn UBM khu vực châu Á tổ chức, kéo dài đến ngày 23/5.

Theo https://vietpress.vn