Top

Triển lãm quốc tế về vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ

Ngày đăng: 18-06-2014, 2:10 pm

Nghiaphat.vn - Trong 4 ngày, từ ngày 10 đến ngày 13/12/2014, Triển lãm quốc tế về Công nghệ, thiết bị, vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ - VIETCONSTECH 2014 sẽ diễn ra trong tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) - số 148 Giảng Võ, Hà Nội.

Triển lãm được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng và sự phối hợp của Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương.

Triển lãm quốc tế về vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ

Triển lãm quốc tế về vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ

Với quy mô dự kiến 200 gian hàng, triển lãm VIETCONSTECH 2014 là dịp để các DN trong và ngoài nước thể hiện niềm tin vào môi trường, triển vọng kinh doanh tốt đẹp và sự phát triển trong tương lai của ngành xây dựng Việt Nam.

Theo ban tổ chức, VIETCONSTECH lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2012 với mục đích hỗ trợ các DN tăng cường quảng bá, giới thiệu các công nghệ, thiết bị mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác, xúc tiến các hoạt động đầu tư, chuyển giao công nghệ. Triển lãm là một hoạt động chính trị - xã hội đã góp phần nâng cao năng lực cho các DN, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước và cạnh tranh quốc tế.

Đặc biệt, trong năm nay, triển lãm VIETCONSTECH mở rộng và nhấn mạnh thêm lĩnh vực khai mỏ, nêu bật vai trò quan trọng của ngành mỏ trong phát triển kinh tế đất nước.

Song song với triển lãm, các Hội thảo quốc tế chuyên ngành về công nghệ xây dựng; Vật liệu xanh cho công trình xây dựng; Phát triển bền vững môi trường trong xây dựng cũng sẽ được tổ chức, đề cập đến những vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị xây dựng và vật liệu xây dựng, khai thác mỏ.

Tại đây, các nhà chuyên môn, khách tham quan sẽ nhận được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, dễ dàng tiếp cận được những thông tin mới nhất về công nghệ áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau.

Theo https://thoibaonganhang.vn


Bài viết liên quan