Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 tại Hà Nội

Ngày đăng: 17-11-2015, 5:41 pm

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam 148 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Tp, Hà Nội những ngày đầu tháng 11 trở nên tấp nập với các chuyến xe tấp nập ra vào. Đó là đợt vận chuyển nhà bạt di động của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... chuẩn bị cho triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 diễn ra từ ngày 11 đến 15-11. Một gian nhà bạt với diện tích rộng lớn nhanh chóng được dựng lên để chuẩn bị cho lễ khai mạc, một số gian nhà bạt nhỏ hơn cũng nhanh chóng được lắp dựng để làm nơi trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

Thuê nhà bạt tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 tại Hà Nội

Ngoài việc cung cấp trang thiết bị cho đợt triển lãm này, công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian cũng phụ trách việc trang trí, quảng bá, đón khách và chuẩn bị cả một đội lân múa chào mừng ngày khai mạc triển lãm. Việc thuê nhà bạt tổ chức đợt triển lãm lần này trong khuôn viên của Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam Giảng Võ cũng giúp cho khách tham quan thuận tiện hơn rất nhiều trong việc tham khảo, lựa chọn các thiết bị, vật liệu xây dựng được thuận lợi và dễ dàng hơn trong thời điểm mùa mưa như hiện nay.

Thuê nhà bạt tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 tại Hà Nội

Được biết Triển lãm thu hút hơn 1.260 gian hàng từ 12 quốc gia tham dự với các thiết kế vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh nổi bật và độc đáo. Lễ khai mạc triển lãm diễn ra ấn tượng và thành công với nhiều chương trình hoạt động phong phú, hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia đẩy mạnh xúc tiến thương mại, xây dựng và phát triển kinh tế.

Thuê nhà bạt tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 tại Hà Nội