Top

Triển lãm Secutech Việt Nam 2015 tại TPHCM

Ngày đăng: 15-08-2015, 6:37 pm

Với nhu cầu sử dụng thiết bị an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, giám sát giao thông đô thi tăng cao tại Việt Nam, mong muốn xúc tiến thương mại hóa cũng như giới thiệu các công nghệ mới nhất trong nghành đến cho người sử dụng, từ ngày 18/8 đến ngày 20/8 năm 2015 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn sẽ diễn ra Triển lãm và Hội nghi Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị an toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 8 tại Việt Nam.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Secutech Việt Nam 2015

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Secutech Việt Nam 2015

Để đảm bảo đủ gian hàng trưng bày cho các doanh nghiệp đơn vị tham gia, BTC trung tâm đã liên hệ với các đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ để chuẩn bị trước cho ngày khai mạc .

Một số doanh nghiệp , công ty thay vì dùng các thiết kế cũng như gian hàng phân bố, chuẩn bị sẵn của BTC, đã tự mình tìm đến các đơn vị chuyên cho thue gian hang hoi cho để đặt làm gian hàng theo yêu cầu nhằm đem lại sự khác biệt cho gian hàng của mình.

Được biết, hội chợ triển làm lần này quy tụ hơn 200 gian hàng, trưng bày hàng ngàn sản phẩm và ứng dụng công nghệ về giám sát, an ninh, PCCC, cứu nạn cứu hộ mới nhất trên thế giới.


Bài viết liên quan