Top

Triển lãm thành tựu nghiên cứu khoa học yến sào Khánh Hòa

Ngày đăng: 12-07-2015, 7:38 pm

Nhằm giới thiệu các sản phẩm cũng như giúp khách hàng và người dân tham quan hiểu rõ hơn về các sản phẩm cũng như quy cách chế biên tạo nên yến sào, ngày 10 tháng 7 năm 2015 vừa qua , công ty Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức Triển lãm thành tựu nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật Yến Sào Khánh Hòa tại công viên bờ biển Nha Trang.

Dù che sự kiện tại Triển lãm thành tựu nghiên cứu khoa học yến sào Khánh Hòa

Dù che sự kiện tại Triển lãm thành tựu nghiên cứu khoa học yến sào Khánh Hòa

Triển lãm đã được tổ chức buổi lễ khai mạc ngay trước cửa vào của khu triển lãm trong không gian dù che ngoài trời thoáng mát. Chọn dù che với hai tông sắc trắng xanh đan xen nhau , BTC như muốn khắc họa tông màu chủ đạo của công ty là trắng xanh mà còn thể hiện niềm hy vọng vào sự thành công của buổi triển lãm.

Vì vừa bước vào mùa mưa mà thời gian diễn ra lễ khai mạc lại là sáng nên khí trời khá nắng, chính vì vậy mà BTC đã chọn dù che nắng để phần nào hạn chế ảnh hưởng của thời tiết với quan khách tham dự buổi lễ.BTC cũng khá đắn đo lựa chọn nhà cung cấp thiết bị dù che cũng như dịch vụ cho thuê dù che cho sự kiện của công ty vì với các thiết bị mới đẹp và chất lượng sẽ đem lại bộ mặt cũng như góp phần tạo nên một lễ khai mạc thành công.

Dù chỉ là ngày khai mạc nhưng buổi khai mạc dưới mái dù che đã thu hút rất đông người đến xem và tìm hiểu.

Ngoài việc sử dụng dù che , BTC còn dùng cả dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ của đơn vị này, nhằm đem đến cho triển lãm các gian hàng trưng bày vừa khoa học, đẹp mắt mà còn đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ của công ty.

Được biết, công ty Yến sào Khánh Hòa sẽ giới thiệu các trang thiết bị, công nghệ hỗ trợ, ấp nở nhân tạo và nuôi chim yến qua từng giai đoạn phát triển mà công ty đã tư vấn, chuyển giao công nghệ, bí quyết kỹ thuật nuôi chim yến cho hơn 700 ngôi nhà yến trên toàn quốc.


Bài viết liên quan