Triển lãm Tiền Giang đổi mới-phát triển-hội nhập

Ngày đăng: 11-12-2015, 3:40 pm

Tiền Giang là một cái tên không hề xa lạ cho những ai yêu mến miền Tây, vùng đất này đã có những bước thay đổi rất lớn trong suốt thời gian qua. Để giới thiệu đến du khách nhưng chuyển biến tích cực đó, ngày 18.10, Tiền Giang đã khai mạc triển lãm với chủ đề "Tiền Giang đổi mới - phát triển - hội nhập" tại đường Hùng Vương, phường 1, TP. Mỹ Tho.

Thuê nhà bạt tổ chức Triển lãm Tiền Giang đổi mới-phát triển-hội nhập

Chuẩn bị cho đợt triển lãm này, với số lượng gần 110 gian hàng tham gia, từ nhiều ngày trước ban tổ chức đã liên hệ với một số đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... nhằm chọn một đối tác cung cấp nhà bạt cho khu vực trung tâm triển lãm cũng như chuẩn bị các gian hàng cho các đơn vị tham gia. Sau khi tham khảo một số đơn vị, cuối cùng ban tổ chức cũng chọn được một đối tác cung cấp nhà bạt không gian phù hợp với yêu cầu của mình. Hai bên đã có một sự hợp tác rất vui vẻ trong việc chuẩn bị cho đợt triển lãm lần này.

Thuê nhà bạt tổ chức Triển lãm Tiền Giang đổi mới-phát triển-hội nhập

Triển lãm là sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, được tổ chức với qui mô lớn nhằm giới thiệu các thành tựu điển hình trên các lĩnh vực kinh tế văn hóa xã hội quốc phòng an ninh của tỉnh 5 năm qua. Là dịp để quảng bá thương hiệu, trao đổi kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực và định hướng phát triển trong thời gian tới.

Thuê nhà bạt tổ chức Triển lãm Tiền Giang đổi mới-phát triển-hội nhập