Top

Triển lãm Trên trời rơi xuống tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM

Ngày đăng: 30-05-2014, 6:50 pm

Nghiaphat.vn - 17 giờ 30 chiều nay, 30-5, tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM, Galerie Quỳnh tổ chức khai mạc triển lãm “Trên trời rơi xuống”, giới thiệu các tác phẩm hội họa, nhiếp ảnh đến sắp đặt và video… của 10 nghệ sĩ trẻ, hiện đang sống và làm việc tại TPHCM: Đỗ Thanh Lãng, Hoàng Nam Việt, Lê Nguyễn Duy Phương, Lê Vũ Anh Nhi, Ngô Đình Bảo Châu, Nguyễn Đức Đạt, Nguyễn Uyên Minh, Nguyễn Vương Thảo, Phạm Vương và Trần Minh Đức.

Triển lãm Trên trời rơi xuống tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM

Triển lãm Trên trời rơi xuống tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM

Đây là triển lãm mở màn của dự án Sao La - một sáng kiến phi lợi nhuận của Galerie Quỳnh nhằm góp phần xây dựng nền tảng hỗ trợ hoạt động nghệ thuật đương đại tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ của Bảo tàng Mỹ Thuật TPHCM và sự điều hành chính của hai nghệ sĩ trẻ Nguyễn Kim Tố Lan và Mai Tùng, dự án Sao La sẽ từng bước thực hiện mục đích: giúp nghệ thuật đương đại gần gũi hơn với công chúng Việt Nam, hỗ trợ cộng đồng nghệ thuật đang phát triển của Việt Nam.

Trong dự án Sao La, địa điểm Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM không chỉ là một nơi để triển lãm, chiếu phim/video, tổ chức các buổi hội thảo và thuyết giảng, mà đây còn là một không gian gặp gỡ thân mật dành cho các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam, đến để thử nghiệm, thách thức và phát triển những thực hành sáng tạo.

Triển lãm “Trên trời rơi xuống” mở cửa phục vụ khách tham quan từ ngày 30-5 đến ngày 27-7-2014.

Theohttps://www.sggp.org.vn