Top

Triển lãm tư liệu Hoàng Sa và Trường Sa tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày đăng: 29-08-2015, 6:49 pm

 Vào ngày 24/8 năm 2015 vừa qua, Bộ thông tin và truyền thông phối hợp cùng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa , Trường Sa của Việt Nam.

Buổi lễ đã được tổ chức long trọng trong không gian nhà bạt kích thước lớn được thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, … của một trong những doanh nghiệp tổ chức sự kiện uy tín.

Nhà bạt và Triển lãm tư liệu Hoàng Sa,Trường Sa tại Bà Rịa Vũng Tàu

Lựa chọn thuê nhà bạt làm không gian tổ chức buổi lễ khai mạc cũng bởi một phần BTC muốn cho thấy tầm quan trọng của buổi triển lãm này. Một buổi triển lãm mong muốn người dân trong tỉnh biết về các bằng chứng xác thực trong lịch sử về chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

Mặt khác, việc tổ chức khai mạc buổi lễ bên trong nhà bạt cũng bởi ngoài sự có mặt của các ban nghành lãnh đạo trong tỉnh còn có sự góp mặt của các vị lãnh đạo trung ương Đảng. Chính từ điều này mà BTC buổi lễ chọn dùng dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, ….để tăng thêm tính trang trọng cho buổi lễ.

Nhà bạt và Triển lãm tư liệu Hoàng Sa,Trường Sa tại Bà Rịa Vũng Tàu

Được biết, triển lãm lần này trưng bày nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật và gần 100 bản đồ khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.