Trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên

Ngày đăng: 02-12-2016, 3:23 am

Thông qua dịch vụ cho thuê dù che, các thiết bị che mát như dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời đã theo chân các nhà tổ chức đến tham dự các sự kiện  trong các trường học.Không chỉ tạo không gian rộng, thích ứng với nhiều kích thước khác nhau. Các thiết bị này còn còn làm cho sự kiện có không gian đẹp khi nhìn từ trên cao xuống. Vốn là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực bán dù che, cho thuê dù che nắng, du che nang mua, du che ngoai troi... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã hỗ trợ rất nhiều trường trong các sự kiện.Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật thông tin về các trường có dùng các thiết bị du che nang, trong bài viết này là sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường Cao Đẳng Viễn Đông.

Cho thuê dù che-Lễ tốt nghiệp trường Cao Đẳng Viễn Đông

Cho thuê dù che-Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường Cao Đẳng Viễn Đông.

Ngày 26.11, trường Cao Đẳng Viễn Đông vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Nhân dịp này, nhà trường cũng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, đồng thời tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên đã đạt điểm tốt nghiệp theo quy định. Buổi lễ được thực hiện trong khuôn viên nhà trường tại địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM với sự tham dự của nhiều vị khách quý, đối tác và sinh viên đang theo học và tân sinh viên.

Cho thuê dù che-Lễ tốt nghiệp trường Cao Đẳng Viễn Đông

Cho thuê dù che-Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường Cao Đẳng Viễn Đông.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui mừng của các bạn sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại trường. Chỉ với 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, trường cao đẳng Viễn Đông là một trường học có nhiều sức trẻ, Thường thì có nhiều sức trẻ sẽ có nhiều sự hiếu động nên nhà trường đã quyết đinh chọn thuê du che ngoai troi đã tạo được không gian cởi mở hơn, thoáng đãng hơn và sôi động hơn cho buổi lễ.

Cho thuê dù che-Lễ tốt nghiệp trường Cao Đẳng Viễn Đông

Cho thuê dù che-Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường Cao Đẳng Viễn Đông.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, thầy và trò Trường Cao Đẳng Viễn Đông đã có dịp tri ân những người lãnh đạo, những người thầy, những sáng lập viên đã đưa hết toàn bộ tâm huyết của mình đặt những viên gạch đầu tiên cho Trường CĐ Viễn Đông hôm nay.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.giaoduc.edu.vn/truong-cao-dang-vien-dong-cung-ung-cho-xa-hoi-nguon-nhan-luc-chat-luong-cao.htm