Trường Đại học An Giang kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 07-12-2016, 6:59 am

Hòa cùng với không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 2016, các trường đều tìm đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian nhằm có được không gian tổ chức buổi lễ tốt nhất. Trường Đại học An Giang cũng không ngoại lệ, trường đã chọn nhà bạt không giandù che ngoài trời hay còn gọi là dù che nắng, dù che nắng mưa trường học làm không gian mừng ngày nhà giáo năm nay. Sự kiện này đã được chúng tôi, công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát chuyên sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt tiền chế... ghi nhận lại một số thông tin như sau.

Nhà bạt không gian, dù che ngoài trời-Ngày nhà giáo DH An Giang

Nhà bạt không gian-Trường Đại học An Giang kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo “không thầy đố mày làm nên” của dân tộc ta cho các em hoc sinh, sinh viên nên hàng năm cứ đến ngày 20/11 các trường học đều tổ chức lễ kỷ niệm. Và trường Đại học An Giang cũng là một trong những trường học như thế. Ngày 19/11/2016, trường đã long trọng tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của tập thể giáo viên, sinh viên của trường và các vị khách mời.

Nhà bạt không gian, dù che ngoài trời-Ngày nhà giáo DH An Giang

Nhà bạt không gian-Trường Đại học An Giang kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức trong khuôn viên của trường đai học nên không thể không kể đến sự hỗ trợ của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue du che,... khi chính công ty này đã chuẩn bị nha bat khong giandù che ngoài trời để tạo không gian mát mẻ cho mọi người. Với hai thiết bị che nắng này, mọi người đã rất yên tâm theo dõi trọn buổi lễ. Nhờ đó buổi lễ đã diễn ra rất thành công.

Nhân buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của cũng như trao Bằng khen của tỉnh cho GS. Detlef Briesen - Giảng viên ĐH tổng hợp Giessen, CHLB Đức và trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho 4 thầy cô đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của Trường.

Nhà bạt không gian, dù che ngoài trời-Ngày nhà giáo DH An Giang

Dù che ngoài trời-Trường Đại học An Giang kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trường Đại học An Giang kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.agu.edu.vn/?q=node/2502