Trường đại học Kiên Giang khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 26-10-2015, 6:19 am

Không giống như các trường phổ thông trung học, trung học cơ sở hay tiểu học thường tổ chức khai giảng nam học mới vào ngày 5.9, các trường đại học, cao đẳng thường khai giảng trễ hơn, tùy vào tình hình đặc thù của các trường. Sáng ngày 18.10, sau thời gian chuẩn bị cho cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, trường đại học Kiên Giang đã thực hiện lễ khai giảng cho năm học đầu tiên của mình.

Dù che rợp mát Lễ khai giảng trường đại học Kiên Giang

Buổi lễ diễn ra trong niềm vui của các tân sinh viên năm nhất cũng là lứa sinh viên đầu tiên của trường. Khuôn viên trường được nhà trường trang bị một chiếc dù che ngoài trời để che mát cho sinh viên yên tâm ngồi tham dự. Chiếc dù che nắng này là sản phẩm do một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt không gian..... cung cấp. Chiếc du che ngoai troi tuy lớn nhưng số lượng sinh viên khá đông nên không tránh khỏi có những trường hợp phải ngồi ngoài nắng, nếu nhà trường trang bị thêm một số dù che nắng mưa thì sẽ khắc phục được vấn đề đáng tiếc này.

Dù che rợp mát Lễ khai giảng trường đại học Kiên Giang

Được biết, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2015-2016 của Trường Đại học Kiên Giang là nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo; tăng cường mở rộng quy mô, đa dạng hóa loại hình đào tạo; đổi mới phương pháp giảng dạy theo quy định của Bộ; tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức của trường giỏi chuyên môn, nghiệp vụ; đẩy mạnh quan hệ hợp tác với đối tác nước ngoài.