Trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức Lễ Giỗ Quốc tổ Hùng Vương

Ngày đăng: 05-05-2017, 4:57 am

 Dù che nắng dùng cho sự kiện với kích thước lớn đường kính từ 10m trở lên thường được các trường chọn làm không gian tổ chức các sự kiện lớn tổ chức ngoài trời ở các trường. Một trong những sự kiện lớn mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 2017 tại trường THPT Hùng Vương cũng đã được tổ chức dưới tán du che nang này. Là một doanh nghiệp làm chủ quy trình sản xuất dù che ngoài trời lớn tại TPHCM, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đang trở thành một đơn vị ban du checho thuê dù che ngoài trời, du che nang mua có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm đơn vị cung cấp thiết bị. Sau đây là một số thông tin về sự kiện này.

Dù che nắng-Lễ giỗ tổ Hùng Vương tại trường THPT Hùng Vương

Dù che nắng-Lễ giỗ tổ Hùng Vương 2017 tại trường THPT Hùng Vương 

Được vinh dự mang tên Hùng Vương_thời đại đã dựng nên đất nước Văn Lang nên mỗi khi đến ngày giỗ Tổ, thầy cô và học sinh trường THPT chuyên Hùng Vươn, Bình Dương lại háo hức chuẩn bị cho việc tổ chức lễ giỗ Tổ. Giỗ Tổ Hùng Vương năm Đinh Dậu 2017, toàn thể các thành viên của trường đã long trọng tổ chức lễ tế tổ vào ngày 6.4 để tỏ lòng tri ân các vua Hùng đã có công lao dựng nước.

Tuy lễ tế tổ diễn ra vào lúc 18 giờ nhưng để buổi lễ diễn ra trong sự trang trọng, ban tổ chức cũng đã chọn thuê một số dù che ngoài trời để giăng trong sân trường. Bên cạnh đó, một chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa cũng được nhà trường giăng tại khu vực bố trí bàn thờ tổ. Sau các nghi thức múa lân chào mừng, cũng như kể lại những câu chuyện lịch sử thời đại Hùng Vương, các thầy cô và các em học sinh của trường cũng đã lần lượt dâng hương lên bàn thờ Tổ.

Dù che nắng-Lễ giỗ tổ Hùng Vương tại trường THPT Hùng Vương

Dù che nắng-Lễ giỗ tổ Hùng Vương 2017 tại trường THPT Hùng Vương 

Xen kẽ trong suốt buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa. Mỗi tiết mục là một dấu ấn đáng tự hào về đất Việt thân yêu. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong lòng những người tham dự cảm xúc lắng đọng và niềm tự hào sâu sắc về nguồn cội“Con Rồng cháu Tiên”.Sau phần lễ là phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh Trường THPT chuyên Hùng Vương. Với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư công phu, các em đã gửi đến người xem các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Dù che nắng-Lễ giỗ tổ Hùng Vương tại trường THPT Hùng Vương

Dù che nắng-Lễ giỗ tổ Hùng Vương 2017 tại trường THPT Hùng Vương 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ giỗ tổ Hùng Vương 2017 tại trường THPT Hùng Vương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://sgdbinhduong.edu.vn/Tintuc/donvitructhuoc/tabid/267/Mode752/3/catId/20/NewsId/6993/Default.aspx

http://www.binhduong.gov.vn/tin-tuc/2017/04/384-le-gio-to-hung-vuong-tai-binh-duon