Trường THPT Chuyên ngoại ngữ tưng bừng ngày hội khai trường

Ngày đăng: 22-09-2016, 1:03 pm

Bên cạnh việc cung cấp thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời cho các trường học, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là đơn vị được các doanh nghiệp, trường học chọn tin tưởng thuê nhà bạt cho các sự kiện của trường. Ngoài ra một số trường học cũng đặt chúng tôi các thiết bị này thông qua dịch vụ bán dù che, bán nhà bạt vì độ bền và chất lượng của thiết bị. Mặt khác chúng tôi thường xuyên cập nhật những sự kiện sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che trên khắp đất nước và đây là thông tin về sự kiện Lễ khai giảng của trường THPT chuyên Ngoại ngữ tại Hà Nội.

Nhà bạt, dù che nắng mưa-Khai giảng Trường THPT Chuyên ngoại ngữ

Dù che nắng mưa - Lễ khai giảng của trường THPT chuyên Ngoại ngữ tại Hà Nội 

Khi các nẻo đường xung quanh các trường học đầy ắp học sinh cùng náo nức đến trường để tham gia lễ khai giảng thì các em học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường ĐHNN, ĐHQG Hà Nội cũng tăng nhanh bước chân tiến vào ngôi trường thân thương cùng tham dự buổi lễ chào mừng năm học mới trong sáng ngày 5.9. Buổi lễ này được ban giám hiệu tổ chức ngoài trời chứ không phải gò bó trong không gian hạn hẹp của hội trường nhà trường.

Nhà bạt, dù che nắng mưa-Khai giảng Trường THPT Chuyên ngoại ngữ

Nhà bạt - Lễ khai giảng của trường THPT chuyên Ngoại ngữ tại Hà Nội 

Vì buổi lễ được tổ chức ngoài trời nên ban giám hiệu đã liên hệ với công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để đặc biệt chọn thuê môt số du che nang nhằm che mát cho học sinh toàn trường. Những chiếc dù che nắng này đã tỏa bóng mát lên sân trường giống vươn những cánh tay mát mẻ ôm ấp từng gương mặt còn mang vẻ ngây thơ của các em học sinh, giúp các em yên tâm, thoải mái trong ngày hội này.

Nhà bạt, dù che nắng mưa-Khai giảng Trường THPT Chuyên ngoại ngữ

Nhà bạt - Lễ khai giảng của trường THPT chuyên Ngoại ngữ tại Hà Nội 

Buổi Lễ khai giảng không chỉ tưng bừng bởi trống hội khai trường và pháo lửa lộng lẫy, mà còn ấm nóng hơn nữa bởi Lễ vinh danh những thủ khoa trong các kỳ thi. Lễ vinh danh có một ý nghĩa đặc biệt, không chỉ biểu dương HS có thành tích học tập tốt mà còn thôi thúc những học sinh Chuyên ngữ hiếu học sự tự hào, tinh thần trách nhiệm tiếp bước truyền thống, tiếp tục ghi danh vào bảng vàng thành tích của nhà trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai giảng của trường THPT chuyên Ngoại ngữ tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://ulis.vnu.edu.vn/taxonomy/term/171/3949