Trường THPT Phú Nhuận kỷ niệm 40 năm thành lập

Ngày đăng: 29-11-2016, 11:20 am

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh tham dự các chương trình sự kiện ngoài trời, ban giám hiệu nhiều trường thường sử dụng dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời của các đơn vị cho thuê dù che tại địa phương.Một số trường còn chia sẻ với nhà cung cấp dự định sắm luôn thiết bị này cho các sự kiện trong tương lai và tham khảo giá bán dù che từ nhà cung cấp. Vốn là một nhà cung cấp thường xuyên các thiết bị che mát cho các trường học, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát thường xuyên cập nhật bảng giá cho thue du che, ban du che cho khách hàng và nhất là các sự kiện có sử dụng các thiết bị này để khách hàng tham khảo . Điển hình trong bài viết này là sự kiện Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phú Nhuận.

Dù che nắng-Trường THPT Phú Nhuận kỷ niệm 40 năm thành lập

Dù che nắng- Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phú Nhuận

Sau những hoạt động sôi nổi của lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam và hội chợ chào mừng ngày 20/11, toàn thể giáo viên và học sinh trường Phú Nhuận lại đón chào một sự kiện rất quan trọng của trường: Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Phú Nhuận vào ngày 24/11 (1976-2016). Buổi lễ diễn ra đầy long trọng với sự góp sức của tập thể nhà trường.

Dù che nắng-Trường THPT Phú Nhuận kỷ niệm 40 năm thành lập

Dù che nắng- Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phú Nhuận

Trường THPT Phú Nhuận vào buổi sáng ngày 24/11 thật rực rỡ với cờ hoa và những chiếc du che ngoai troi nhiều màu sắc giăng kín khắp sân trường. Dưới tàn che của những chiếc du che nang,du che nang mưa các bạn học sinh đại diện cho các lớp đã long trọng rước quốc kỳ lên khán đài. Các thầy cô và học sinh của trường đã cùng ôn lại các thành tích mà trường đã đạt được trong 40 năm hoạt động cũng như đề ra kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian sắp tới.

Dù che nắng- Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phú Nhuận

Dù che nắng- Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phú Nhuận

40 năm trước, trường tọa lạc tại số 45B Đặng Văn Ngữ, dạy từ lớp 1 đến lớp 12. Sau đó trường được đổi tên thành trường cấp 2 -3 Phú Nhuận. Năm 2008 trường được xây mới trên diện tích 14.000m2 với 47 phòng học và các phòng chức năng. Hiện nay trường THPT Phú Nhuận có 135 CB-GV-NV và 2.300 học sinh, biên chế 54 lớp, tỉ lệ học sinh giỏi – học sinh tiên tiến năm sau luôn cao hơn năm trước…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phú Nhuận đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.muctim.com.vn/content?article=2171401