Trường THPT Trần Nguyên Hãn kỷ niệm 40 năm thành lập

Ngày đăng: 29-11-2016, 11:56 am

Dù che nắng với tán dù rộng thích hợp lắp dựng ở nhiều không gian khác nhau nên rất được các trường học ưa thích trong các sự kiện ngoài trời. Du che nang cũng là một trong các thiết bị có doanh thu cao trong hoạt động cho thuê dù chebán dù che của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Trong bài viết này , chúng tôi ghi lại một số thông tin vè sự kiện Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn là sự kiện dùng dù che nắng, dù che nắng mưa rợp mát cho khách mời và các em học sinh tham dự.

Dù che nắng-40 năm thành lập Trường THPT Trần Nguyên Hãn

Dù che nắng-Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn

Nhiều hoạt động sôi nổi đã được triển khai trong tập thể giáo viên học sinh trường Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng nhằm tiến đến kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường như: thi đua học tập, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, viết cảm tưởng về ngôi trường đang theo học và đặc biệt hơn nữa là thực hiện một MV ca nhạc về trường Trần Nguyên Hãn….Sau thời gian chuẩn bị, các tiết mục này đều được ra mắt trong dịp kỷ niệm ngày thành lập trường vào sáng ngày 13/11 trong niềm thích thú của mọi người.

Dù che nắng-40 năm thành lập Trường THPT Trần Nguyên Hãn

Dù che nắng-Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra dưới tán dù che ngoài trời nhiều màu rực rỡ đã góp phần tạo nên không khí vui mừng cho ngày vui này. Bên cạnh việc thuê dù che nắng để sử dụng, ban tổ chức cũng chọn thuê nhà bạt để làm sân khấu chính và gian nhà bạt này được lắp dựng tại khu vực trung tân của trường. Trong ngày kỷ niệm, những nụ cười, gương mặt rạng rỡ của cựu học sinh trường, của các bạn học sinh đang theo học và tập thể giáo viên đã tạo nên một bức tranh tươi đẹp và sống động.

Dù che nắng-40 năm thành lập Trường THPT Trần Nguyên Hãn

Dù che nắng-Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn

Trường THPT Trần Nguyên Hãn thành lập ngày 12-6-1976 theo quyết định của Bộ Giáo dục (này là Bộ GD-ĐT). Trải qua 40 năm nỗ lực xây dựng và phát triển. Năm 2005, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1; năm 2016, được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ cao nhất. Trường THPT Trần Nguyên Hãn là trường công lập đầu tiên được Sở GD-ĐT thành phố tin tưởng, lựa chọn đi đầu xây dựng trường công lập tự chủ chất lượng cao của thành phố.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.flickr.com/photos/142090537@N06/sets/72157665077547979/with/25332619849/

https://www.facebook.com/THPTtrannguyenhan.hp/