Trường THTP Lý Thường Kiệt kỷ niệm 50 năm thành lập

Ngày đăng: 20-11-2015, 5:59 am

Tiến tới kỷ niệm 50 năm thành lập, học sinh trường Trung học phổ thông Lý Thường Kiệt tỉnh Yên Bái đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” với tất cả sự nhiệt tình và hăng say. Không chỉ các em học sinh, mà ngay cả Ban giám hiệu nhà trường cũng có sự phân công để chuẩn bị cho buổi lễ thật chu đáo, nhất là các thầy cô trong ban tổ chức. Đến ngày 14.11, các bước chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất, chỉ còn khâu cuối cùng là chuẩn bị nhà bạtdù che ngoài trời cho buổi lễ đang hối hả những công đoạn cuối cùng. Chiều ngày 14.11, mọi sự chuẩn bị đã hoàn thành. Sáng ngày 15.11, buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường đã diễn ra theo đúng kế hoạch đã định.

Dù che ngoài trời và Lễ kỷ niệm thành lập Trường THTP Lý Thường Kiệt

Sân trường ngày 15.11 thật đẹp, thật trang trọng. Các thầy cô trong ban tổ chức đã chuẩn bị rất chu đáo khi chọn thuê nhà bạt để làm khu vực sân khấu, không chỉ thế, để tạo một không gian mát mẻ và thuận lợi cho học sinh của trường khi tham gia buổi lễ, các thầy cô còn chọn thuê dù che nắng, dù che nắng mưa để tạo bóng mát cho sân trường. Chính vì thế, các bạn học sinh đã tham dự và theo dõi trọn vẹn buổi lễ kỷ niệm mà không gặp bất cứ một khó khăn trở ngại gì.

Dù che ngoài trời và Lễ kỷ niệm thành lập Trường THTP Lý Thường Kiệt

Trong 50 năm qua trường Phổ thông trung học Yên Bái đã đào tạo 14.000 học sinh tốt nghiệp ra trường, tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp THPT hằng năm đạt trên 90% trong đó tỷ lệ học sinh đạt khá, giỏi đạt trên 40%. Số lượng học sinh giỏi tăng nhanh qua từng năm học, trong đó năm học 2014 - 2015 nhà trường có 17 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và đứng vị trí thứ 5 trong toàn tỉnh.

Dù che ngoài trời và Lễ kỷ niệm thành lập Trường THTP Lý Thường Kiệt