Top

Trường tiểu học Nhựt Tân tổng kết năm học

Ngày đăng: 23-06-2016, 8:35 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Lễ tổng kết năm học 2015-2016 của trường tiểu học Nhựt Tân.

Những ngày cuối tháng 5 vừa qua, các trường học đều lần lượt tổ chức lễ bế giảng năm học 2015 – 2016 để các em học sinh bước vào mùa hè sôi động của mình. Cũng giống như các trường học trong thành phố, Trường tiểu học Nhựt Tân cũng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 vào ngày 27.5. Trong buổi lễ bế giảng này, ban giám hiệu cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Dù che nắng cùng Trường tiểu học Nhựt Tân tổng kết năm học

Dù che nắng - Lễ tổng kết năm học 2015-2016 của trường tiểu học Nhựt Tân

Buổi lễ bế giảng đã diễn ra thật ấm áp dưới bóng mát của một chiếc dù che nắng được ban giám hiệu chuẩn bị trước đó. Từng hàng ghế nhỏ được ban giám hiệu chuẩn bị sẵn dưới sân trường để các em được thoải mái hơn trong thời gian diễn ra buổi lễ. Chiếc dù che ngoài trời này đã được ban giám hiệu mua từ một công ty chuyên bán dù che nhằm che mát sân trường trong những dịp sinh hoạt dưới sân.

Dù che nắng cùng Trường tiểu học Nhựt Tân tổng kết năm học

Dù che nắng - Lễ tổng kết năm học 2015-2016 của trường tiểu học Nhựt Tân

Theo báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016, Trường tiểu học Nhựt Tân đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học, tập thể GV, HS trường đạt được nhiều thành tích cao tại các cuộc thi cấp Quận. Cụ thể, ở cuộc thi cấp Quận: 15 HS đạt giải trong cuộc thi giải Toán bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh trên Internet; 05 HS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet; 01 HS đạt giải trong cuộc thi “Viết đúng - Viết đẹp”; 01 HS đạt giải Nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh….

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện  Lễ tổng kết năm học 2015-2016 của trường tiểu học Nhựt Tân 

Nguồn: https://www.giaoduc.edu.vn/truong-tieu-hoc-nhut-tan-tong-ket-nam-hoc.htm