Trường Tiểu học Phú Lâm tổ chức Ngày hội Thiếu nhi khoẻ

Ngày đăng: 17-04-2017, 7:11 am

Thời tiết nắng nóng thất thường khiến cho các nhà tổ chức sự kiện ái ngại khi tổ chức một sự kiện ngoài trời. Các thiết bị dùng cho sự kiện như nhà bạt, nhà bạt không gian, kể cả dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa đều được tận dụng tạo không gian che mát cho khách tham dự. Với chi phí thấp, du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi luôn được các đơn vị chọn lựa đầu tiên. Kinh nghiệm gần 10 năm bán dù checho thuê dù che đã giúp cho công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát  hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp, công ty trong thời điểm này. Ngoài ra thông tin về các sự kiện đã và đang diễn ra có dùng thiết bị đã được chúng tôi cập nhật như sự kiện Ngày hội thiếu nhi khỏe của trường Tiểu học Phú Lâm tỉnh Tuyên Quang.

Cho thuê dù che-Ngày hội Thiếu nhi khoẻ của Trường Tiểu học Phú Lâm

Cho thuê dù che-Ngày hội thiếu nhi khỏe của trường Tiểu học Phú Lâm tỉnh Tuyên Quang

Sáng ngày 20.3, trường Tiểu học Phú Lâm đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khoẻ và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên” cho các em đội viên của trường. Ngày hội này được huyện đoàn huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang phụ trách tổ chức nhằm chuẩn bị cho ngày hội Thiếu nhi khoẻ của các liên đội trong huyện.

Chương trình diễn ra với chủ yếu là các hoạt động vui chơi nên để đảm bảo sức khỏe cho các em trong thời tiết oi bức của tháng 3, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn để sử dụng. Chiếc dù che nắng được ban tổ chức yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng mưa...., giăng ngay giữa sân trường, nơi mà các hoạt động như thi Rung chuông vàng, chơi nhảy sạp ….sẽ diễn ra. Cũng chính nhờ chiếc du che nang có độ dày và tán dù khá rộng đã tạo điều kiện cho các em vui chơi thật thoải mái.

Cho thuê dù che-Ngày hội Thiếu nhi khoẻ của Trường Tiểu học Phú Lâm

Cho thuê dù che-Ngày hội thiếu nhi khỏe của trường Tiểu học Phú Lâm tỉnh Tuyên Quang

Cũng trong ngày hội, Liên đội trường Tiểu học Phú Lâm đã đánh giá, công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho các em học sinh. Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho các em học sinh. Các hoạt động của Ngày hội đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương, đất nước trong các em thiếu nhi….

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Thiếu nhi khỏe-Tiến bước theo Đoàn của trường tiểu học Phú Lâm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tinhdoantuyenquang.vn/DetailView/1856/2/Ngay-hoi-thieu-nhi-khoe-%E2%80%93-Tien-buoc-len-Doan.html