Trường Trần Khai Nguyên với hội trại khi tôi 18

Ngày đăng: 24-05-2016, 5:45 pm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn, cho thuê dù che trường học, dù che nắng dành cho sự kiện....tóm lược một số thông tin về Sự kiện Hội trại Khi tôi 18 của trường THPT Trần Khai Nguyên quận 5, TPHCM.

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh thư giãn trong thời gian ôn thi căng thẳng, ban giám hiệu cùng đoàn trường Trần Khai Nguyên đã tổ chức hội trại Khi tôi 18 với chủ đề “Viết tiếp truyền thống 85 năm phát triển” vào ngày 26/3. Ngày hội đã nhận được sự tham gia đầy hào hứng của các bạn học sinh toàn trường.

Dù che nắng mưa và Trường Trần Khai Nguyên với hội trại khi tôi 18

Tham gia hội trại, các bạn học sinh các lớp đã chuẩn bị rất nhiều thiết bị để dựng và trang trí cho trại của mình. Chính vì vậy, ban giám hiệu không cần thuê nhà bạt cho các bạn mà chỉ chọn thuê một chiếc du che nang khổ lớn dùng cho trường học để làm nơi cho các bạn tham gia sinh hoạt, tổ chức các trò chơi tập thể. Tuy chiếc dù che ngoài trời có diện tích khá lớn nhưng cũng không đáp ứng đủ việc tạo bóng mát cho các trại sinh. Mặc dù vậy, điều này cũng không ảnh hưởng đến sự tham gia nhiệt tình của các bạn.

Dù che nắng mưa và Trường Trần Khai Nguyên với hội trại khi tôi 18

Những cuộc thi và nhạc kịch, …phục dựng lại những phút giây hào hùng của dân tộc được các teen thể hiện vô cùng sâu lắng. Hội trại kết thúc khi nắng chiều buông xuống nhưng hình như vẫn chưa làm lắng dịu được năng lượng tràn đầy đang hừng hực trong các cô cậu học trò. Dù chỉ một ngày bùng nổ, nhưng chắc chắn kỷ niệm của ngày đặc biệt này sẽ đọng mãi trong lòng các học sinh khi đang bước vào tuổi trưởng thành.

Dù che nắng mưa và Trường Trần Khai Nguyên với hội trại khi tôi 18

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội trại Khi tôi 18 của trường THPT Trần Khai Nguyên quận 5, TPHCM đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thpttrankhainguyen.hcm.edu.vn/tin-tuc-su-kien/hoi-trai-khi-toi-18-viet-tiep-truyen-thong-85-nam-phat-trien-c14525-113680.aspx