Tư vấn giáo dục với chủ đề Học khôn ngoan thì không gian nan

Ngày đăng: 15-11-2016, 8:32 am

Trong những thời gian gần đây các trường học đã tạo ra nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài trời, các hoạt động này buộc nhà trường  một là trang bị thiết bị che mát  như dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời...hoặc phải chọn dùng dịch vụ cho thuê dù che, để đảm bảo không gian che mát cho các em học sinh. Là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán dù che, cho thuê dù che, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chúng tôi luôn tạo điều kiện và cam kết giá thành tốt nhất trên thị trường để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Sự kiện Tư vấn giáo dục " Học khôn ngoan thì không gian nan" tại trường THPT Nguyễn Du TPHCM đã được chúng tôi cập nhật một số thông tin trong bài viết này.

Dù che nắng mưa-Chương trình Tư vấn giáo dục trường Nguyễn Du

Dù che nắng mưa-Chương trình tư vấn giáo dục Học khôn ngoan thì không gian trường THPT Nguyễn Du TPHCM

Ngày nay, việc học gần như chiếm hết thời gian của các em học sinh, các em không có đủ thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi phục hồi tinh thần và thể lực. Do đó không ít các em xem việc học là gánh nặng và cảm thấy thật áp lực. Để giúp các em trong việc học tập được nhẹ nhàng hơn, thời gian qua, một số trường học đã tổ chức các buổi tư vấn giáo dục với chủ đề “Học khôn ngoan thì không gian nan”. Sáng ngày 24/10, ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức buổi tư vấn giáo dục cho học sinh toàn trường.

Việc tổ chức tư vấn ngoài trời không thể thiếu các thiết bị che nắng diện rộng, vì vậy, ban giám hiệu đã nghĩ ngay đến việc thuê du che ngoai troi để sử dụng. Chọn thuê du che nang thay vì thuê nhà bạt vì ban giám hiệu muốn tạo một không gian mở và tạo được sự kết nối theo diện rộng giữa người hướng dẫn và học sinh. Điều này đã góp phân giúp cho buổi tư vấn thật hấp dẫn và sinh động

Dù che nắng mưa-Chương trình Tư vấn giáo dục trường Nguyễn Du

Dù che nắng mưa-Chương trình tư vấn giáo dục Học khôn ngoan thì không gian trường THPT Nguyễn Du TPHCM

Người dẫn dắt buổi sinh hoạt là Tiến sĩ tâm lí Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (ĐHSP Tp. HCM) với những nội dung phong phú, những trò chơi hấp dẫn và những kết luận bổ ích, sâu sắc, trong suốt thời gian diễn ra buổi tư vấn, các bạn học sinh đã rất chuyên tâm theo dõi và theo lời một bạn học sinh cho biết: bạn đã thu hoạch đựơc rất nhiều điều bổ ích qua buổi sinh hoạt này.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình tư vấn giáo dục Học khôn ngoan thì không gian nan đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/khoa-hoc/20161025/hoc-khon-ngoan-thi-khong-gian-nan/1194301.html

http://thptnguyendu.hcm.edu.vn/tin-nha-truong/chuyen-de-tu-van-giao-duc-va-phuong-phap-hoc-hieu-qua-hoc-khon-ngoan-thi-khong-c64517-149946.aspx