Top

Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016 tại Hà Nội

Ngày đăng: 15-03-2016, 3:38 am

Tiếp tục chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho các em học sinh THPT trong cả nước, sáng ngày 13.3, báo Tuổi Trẻ và các đơn vị phối hợp đã tổ chức chương trình này cho học sinh các trường tại Hà Nội. Ngày hội này đã được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

Dù che nắng trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại Hà Nội

Khuôn viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vào sáng ngày 13.3 thật mát mẻ. Có được sự mát mẻ này là do sự hỗ trợ từ một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... khi công ty này lắp dựng một chiếc du che ngoai troi với diện tích khá lớn. Theo nguồn tin của công ty cho biết khi nhận được thông tin sẽ phụ trách việc cung cấp du che nang, du che nang mua dùng trong sự kiện cho ngày hội, nhân viên của công ty đã rất khẩn trương và nhiệt tình trong suốt quá trình chuẩn bị nhằm đem đến cho ngày hội một không gian thoáng đãng nhất.

Dù che nắng trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại Hà Nội

Được biết, đây là năm thứ sáu báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp.Ngày hội này có sự tham gia của khoảng 70 trường ĐH-CĐ, TCCN và 100 gian trưng bày, tư vấn. Tại đây, thí sinh có thể tìm hiểu các thông tin cụ thể, chính xác nhất về phương thức xét tuyển, điều kiện học tập, chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành đào tạo bằng hình ảnh và tư vấn trực tiếp của đại diện các trường.

Dù che nắng trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại Hà Nội