Top

Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2016 tại trường ĐH Hàng Hải

Ngày đăng: 10-03-2016, 5:40 am

Cùng thời điểm diễn ra chương trình tư vấn tuyển sinh tại Kiên Giang, sáng ngày 6.3 báo Tuổi Trẻ cũng đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường đại học Hàng Hải, thành phố Hải Phòng. Ngày hội tư vấn tuyển sinh lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 50 trường THPT tại Hải Phòng với hàng ngàn học sinh cuối cấp.

Dù che nắng trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại DH Hàng Hải

Với sự đăng ký tham gia của 56 trường PTTH trên thành phố Hải Phòng, ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê một số dù che ngoài trời cỡ lớn nhằm tạo thật nhiều bóng mát cho các bạn học sinh. Chính sự chuẩn bị chu đáo này mà khi ngày hội diễn ra, sân trường đại học Hàng Hải đã trở nên mát rượi và các bạn học sinh đã thật thoải mái tham gia đến hết buổi mặc cho ánh nắng mặt trời gay gắt của buổi ban trưa.

Dù che nắng trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại DH Hàng Hải

Tại buổi tư vấn tuyển sinh, các em học sinh được cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 do đại diện Bộ GD-ĐT giới thiệu, trả lời thắc mắc. Cùng với đó, đại diện các trường đại học đã giới thiệu, tư vấn chuyên sâu cho học sinh theo các nhóm, ngành..., những thông tin cần thiết dành cho các em chuẩn bị lựa chọn ngành, nghề đăng ký tuyển sinh đại học, cao đẳng phù hợp với học lực, sở thích và điều kiện kinh tế gia đình.

Dù che nắng trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại DH Hàng Hải