Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2017 tại Khánh Hòa

Ngày đăng: 02-03-2017, 4:47 am

Dù che nắng, dù che nắng mưa không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên trong các chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2017 trong mùa tuyển sinh 2017-2018. Ngoài việc tìm các chuyên gia, các thầy cô có kinh nghiệm hướng dẫn cho các em học sinh lời chỉ dẫn thì ban giám hiệu các trường cũng không quên chọn các đơn vị cho thuê dù che ngoài trời, du che nang, du che nang mua có uy tín làm không gian tổ chức chương trình. Là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị dù bạt, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa... có thương hiệu và uy tín trong nghề, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đồng hành với nhiều trường trong việc mang lại một buổi tư vấn thành công. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn liên tục gởi đến cho khách hàng các thông tin về các sự kiện đã và đang dùng thiết bị như trong bài viết là Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2017 của trường Đại học Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

Cho thuê dù che-Chương trình tư vấn tuyển sinh 2017 tại Khánh Hòa

Cho thuê dù che-Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2017 tại trường Đại học Nha Trang tỉnh Khánh Hòa

Sau buổi tư vấn tuyển sinh tại Tây Nguyên vào sáng 18.2, các thầy cô trong ban tư vấn đã ngay lập tức di chuyển đến tỉnh Khánh Hòa để chuẩn bị cho buổi tư vấn vào ngày 19.2 cho các em tại trường đại học Khánh Hòa trong khi thầy cô trong đội ngũ phía Bắc cũng nhanh chóng đến với các em học sinh tỉnh Hải Phòng sau buổi tư vấn tuyển sinh tại Tuyên Quang. Trường Đại học Nha Trang sáng ngày 19.2 có hàng ngàn học sinh tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh cho thấy các em càng ngày càng có chủ kiến trong việc chọn ngành cho cá nhân hơn và biết tính toán cho tương lai của mình hơn.

Trong buổi tư vấn tuyển sinh này, ban tổ chức không chọn thuê nhà bạt mà đã chọn thuê một chiếc du che ngoai troi. Điều này không mấy bất ngờ bởi trường học tại đây khá nhiều cây xanh nên việc chỉ chọn thuê một chiếc du che nang là điều nằm trong dự liệu của ban tổ chức. Đây cũng là một điểm cộng về cơ sở vật chất cho trường đại học Khánh Hòa..

Cho thuê dù che-Chương trình tư vấn tuyển sinh 2017 tại Khánh Hòa

Cho thuê dù che-Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2017 tại trường Đại học Nha Trang tỉnh Khánh Hòa

hia sẻ những thông tin về lượng thí sinh của tỉnh Khánh Hòa trong kỳ thi năm 2016 và kết quả xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ trong cả nước trong mùa tuyển sinh trước, TS Nguyễn Đức Nghĩa, phó giám đốc ĐHQG TP.HCM, cho biết hai năm qua tỉ lệ tốt nghiệp THPT của học sinh tỉnh Khánh Hòa thấp hơn so với nhiều địa phương khác trong cả nước.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2017 tại trường Đại học Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/20170219/gan-5000-hoc-sinh-tham-gia-chuong-trinh-tu-van-tai-khanh-hoa/1267309.html

http://ukh.edu.vn/Bao-Tuoi-tre-to-chuc-tu-van-tuyen-sinh---huong-nghiep-nam-2017-posts-852.html