Top

Tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Ngày đăng: 02-03-2016, 6:29 pm

Sau những hoạt động tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp khá thành công tại Đắk Lắk và Nha Trang, sáng ngày 28.2, chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016 do báo Tuổi Trẻ và Bộ Giáo dục đào tạo tổ chức đã được thực hiện tại trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Hàng ngàn học sinh từ các tỉnh thành phía Nam và các trường tại TPHCm đã đến tham dự ngày hội này.

Nhà bạt, dù che nắng trong Ngày Tư vấn tuyển sinh tại DHBK TPHCM

Ngày hội tư vấn tyển sinh lần này đã được ban tổ chức chuẩn bị khá chu đáo khi đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... chọn thuê khá nhiều thiết bị che nắng cũng như băng rôn thông báo sự kiện này. Trong khuôn viên của trường đại học Bách Khoa được bố trí khá hợp lý khi một loạt nhà bạt cỡ nhỏ được dựng theo bốn góc sân, xung quanh được bố trí khá nhiều dù che nắng cỡ nhỏ. Tại khu vực trung tâm, ban tổ chức cũng chọn thuê một số dù che ngoài trời để giăng lên tại đây. Các khu vực này là những khu vực được chuẩn bị sẵn để các trường Đại học, Cao đẳng thực hiện công tác tư vấn thông tin cần thiết về trường của mình cho các bạn học sinh.

Nhà bạt, dù che nắng trong Ngày Tư vấn tuyển sinh tại DHBK TPHCM

Tại ngày hội này, ngoài hoạt động tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp còn diễn ra khá nhiều hoạt động giải trí thư giãn dành cho các bạn tham gia tư vấn tuyển sinh như: trò chơi bong bóng xà phòng, biểu diễn Flycam, Free hugs với các bạn nước ngoài hay không gian âm nhạc….

Nhà bạt, dù che nắng trong Ngày Tư vấn tuyển sinh tại DHBK TPHCM