Tưng bừng Lễ khai giảng trường tiểu học Trần Quốc Toản

Ngày đăng: 20-09-2015, 2:37 pm

Trường tiểu học Trần Quốc Toản tọa lạc tại số 1, đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, là một trong những ngôi trường có mặt sớm nhất trong hệ thống giáo dục của thành phố.

Vào sáng ngày 5/9 năm 2015 vừa qua, thầy và trò của trường tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016 đầy hào hứng và niềm vui.

Dù che tại Lễ khai giảng trường tiểu học Trần Quốc Toản

Buổi lễ năm nay của trường khác xa rất nhiều so với mọi năm khi nhà trường quyết định thuê dù che ngoài trời làm không gian tổ chức buổi lễ. Trong không gian dù che đó, các em học sinh vừa được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc và mộc mạc với phần trình diễn của chính các bạn học tại trường, vừa được tham gia các trò chơi vận động đầy thú vị sau khi kết thúc các nghi thức và hoạt động cần thiết diễn ra trong buổi lễ.

Đánh dấu bước phát triển và ghi dấu ấn nhất chính là hình ảnh các cô giáo dẫn từng đàn học sinh bước vào cổng trường dọc theo hành lang sân trường đến vị trí chỗ ngồi của các em học sinh lớp 1 trong sắc xanh trắng đan xen của dù che nắng mưa trên đầu.

Dù che tại Lễ khai giảng trường tiểu học Trần Quốc Toản

Theo đánh giá của các vị khách mời , trường tiểu học Trần QUốc Toản năm nay đã tổ chức buổi lễ khai giảng đầy đủ vị và chất, rất đúng với tinh thần của Bộ giáo dục và đào tạo đưa ra trong năm nay.