Top

Tưng bừng Lễ khởi công dự án Nhiệt Điện Nghi Sơn 2

Ngày đăng: 20-09-2015, 5:16 pm

Sáng ngày 18/9 Tại Thanh Hóa, đã tiến hành khởi công nhà máy Nhiệt Điện Nghi Sơn 2. Với kinh phí tổng mức đầu tư lên đến 2,3 tỷ USD.

Nhà bạt tại Lễ khởi công dự án Nhiệt Điện Nghi Sơn 2

Để chuẩn bị cho buổi lễ, Ban quản lý đã tìm đến công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ...để sử dụng nhà bạt không gian, làm nơi tổ chức buổi lễ. Bởi theo tình hình thời tiết hiện nay, với tình hình mưa bão liên tục thì thiết bị nhà bạt di động loại này lại là sự lựa chọn tốt nhất. Nhà bạt được kế trên nhiều nhịp trụ, có thể kéo dài tùy ý tùy theo số lượng thành viên tham gia. Ngoài ra, chọn lựa thuê nhà bạt của BTC một phần do thiết bị này còn tạo thêm được một không gian rộng mở rộng rãi và thoáng mát, không bị gò bó như trong ngồi trong hội trường. Mặc dù, bên ngoài hiện đang mưa rất lớn, nhưng bên trong nhà bạt không khí diễn ra buổi lễ tương đối thành công.

Nhà bạt tại Lễ khởi công dự án Nhiệt Điện Nghi Sơn 2

Dự kiến, Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn sẽ được Cty bàn giao cho phía Việt Nam sau 25 năm vận hành (BOT). Được biết, đây là DA theo hình thức BOT đầu tiên và lớn nhất của Tập đoàn Marubeni tại Việt Nam. Trước đó, Tập đoàn này đã hợp tác với EVN và tỉnh Thanh Hóa, với vai trò tổng thầu tại DA Nhiệt điện Nghi Sơn 1 với tổng công suất 600 MW.