Vedan Việt Nam tài trợ chương trình Ngày hội tái chế Long Thành

Ngày đăng: 07-10-2015, 5:37 am

Nhằm giúp người dân cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống tại khu dân cư, trong thời gian từ 13 - 20/9/2015 tại Đồng Nai đã diễn ra Ngày hội tái chế Long Thành. Ngày hội diễn ra tại Công viên 28/4 với sự tài trợ của Công ty VedanViệt Nam.

Nhà bạt trong Ngày hội tái chế Long Thành của Vedan Việt Nam

Đơn vị tổ chức đã không chọn thuê dù che ngoài trời mà tận dụng những tán cây cao su xanh mát để tạo không gian mát mẻ cho khách tham gia. Bên cạnh đó, để trưng bày các sản phẩm tái chế, ban tổ chức cũng không dịch vụ cho thuê gian hàng hội chơ mà chọn thuê nhà bạt để vừa làm gian hàng trưng bày, vừa làm nơi cho những người tham gia được tự tay thực hiện những sản phẩm từ các vật dụng bỏ đi… Với gần 20 gian nhà bạt di động, nhà bạt các loại cùng các tầng lớp nhân dân tại Long Thành như người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh….đã hào hứng tham gia các hoạt động diễn ra tại ngày hội.

Nhà bạt trong Ngày hội tái chế Long Thành của Vedan Việt Nam

Trong khuôn khổ ngày hội này cũng đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa mang tính giáo dục, bao gồm: các hoạt động tuyên truyền khái niệm 3T, treo băng rôn các trục đường chính và cổng các trường học; hội thi trưng bày ý tượng sản phẩm tái chế; hội thi vẽ tranh “Em yêu môi trường xanh”; hội thi thời trang “ Tuổi trẻ Long Thành vì môi trường xanh - xạch - đẹp”… Ngoài ra, ban tổ chức còn hướng dẫn 35 trường học trên địa bàn huyện Long Thành thực hiện phân loại rác tại nguồn.

Nhà bạt trong Ngày hội tái chế Long Thành của Vedan Việt Nam