Vietcombank tài trợ xây trường học mới tại Bắc Giang

Ngày đăng: 15-09-2015, 7:57 pm

Nhằm hỗ trợ cho các địa phương còn khó khăn có thể cải thiện cơ sở vật chất trong giáo dục, vừa qua, ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã hỗ trợ xây mới một số trường học trước khi năm học mới bắt đầu. Và ngày 5.9 vừa qua, ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đã cùng tỉnh Bắc Giang tiến hành lễ khánh thành Trường mầm non Nghĩa Phương 2 tại xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam.

Nhà bạt và Sự kiện Vietcombank tài trợ xây trường học tại Bắc Giang

Buổi lễ khánh thành được tổ chức cùng với lễ khai giảng nên ban tổ chức không ngần ngại chọn thuê nhà bạt để dùng làm không gian chính. Đây là loại nhà bạt di động dễ tháo lắp và rất cơ động nên đã được ban tổ chức chọn lựa. Không chỉ cung cấp nha bat di dong mà nhà cung cấp cũng phụ trách luôn phần trang trí cho khuôn viên nhà bạt. Chính sự chuyên nghiệp và chu đáo của các nhân viên thuộc đơn vị này mà gian nhà bạt đã được lắp ráp rất chắc chắn và phần trang trí thì không kém phần trang nhã.

Nhà bạt và Sự kiện Vietcombank tài trợ xây trường học tại Bắc Giang

Được biết tổng giá trị tài trợ của Vietcombank đợt này là hơn 23,5 tỷ đồng với các mức xây dựng: Trường mầm non Nghĩa Phương 2 được tài trợ 3,5 tỷ đồng, Trường tiểu học Ninh Giang được tài trợ 15 tỷ đồng, Trường mầm non Thanh Hải đươc tài trợ 5 tỷ đồng…….và một số trường học khác