VietinBank bàn giao các công trình từ thiện, an sinh xã hội tại Sơn La

Ngày đăng: 09-09-2015, 6:01 pm

Cùng với hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển, cán bộ nhân viên ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) cũng thường xuyên tham gia các hoat động xã hội và có những đợt hoạt động tình nguyện, từ thiện với các công trình an sinh xã hội giúp các địa phương còn nhiều khó khăn trên cả nước. Và một trong những công trình xã hội mà VietinBank vừa mới hoàn thành là bàn giao các công trình xây dựng hỗ trợ cho tỉnh Sơn La vào ngày 4.9.

Nhà bạt và Lễ bàn giao công trình từ thiện, an sinh xã hội tại Sơn La

Chuẩn bị cho đợt bàn giao này, ban tổ chức đã liên hệ với một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... để chọn thuê nhà bạt một gian rộng lớn nhằm bố trí chỗ ngồi cho khách tham dự. Bên cạnh gian nhà bạt dùng làm không gian chính, ban tổ chức còn chọn thuê một gian nhà bạt di động cỡ vừa để làm nơi bố trí cho đội ngũ tiếp tân đón khách. Nhà cung cấp dịch vụ cũng đã bố trí thảm trải sàn màu đỏ, chuẩn bị bao nơ và khăn trải bàn…..cho bên trong nhà bạt thêm phần trang trọng.

Nhà bạt và Lễ bàn giao công trình từ thiện, an sinh xã hội tại Sơn La

Được biết, đợt bàn giao này VietinBank bàn giao cho tỉnh Sơn La gồm: 279 căn nhà ở cho các đồng chí cựu chiến binh khó khăn về nhà ở; trung tâm giáo dục lao động phục vụ công tác sau cai nghiện ma tuý; Trường THPT chuyên Sơn La và Trường THPT huyện Phù Yên; Nhà văn hóa Bản Hìn, thành phố Sơn La; Trạm Y tế tại phường Quyết Tâm và phường Chiềng Lề; ……với tổng tài trợ hơn 131 tỷ đồng.