Vietinbank và Lễ trao các hoạt động an sinh xã hội tại Gia Lai

Ngày đăng: 16-06-2016, 6:27 pm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt đủ kích cỡ, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ trao các hoạt động an sinh xã hội cho nhân dân tỉnh Gia Lai.

Hiện nay, một số ngân hàng ngoài hoạt động kinh doanh cũng thường có những hoạt động về công tác xã hội như hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ gia đình thương binh liệt sĩ, hỗ trợ gia đình nghèo, khó khăn…. Phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần tương thân tương ái, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã ủng hộ cho tỉnh Gia Lai số tiền 20 tỷ đồng để làm kinh phí xây dựng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Chư Sê và xây dựng 200 căn nhà giúp cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Ngày 10.5 vừa qua, VietinBank đã trao số tiền này trước sự chứng kiến của đông đảo người dân phố núi.

 Thuê nhà bạt tổ chức Lễ trao các hoạt động an sinh xã hội tại Gia Lai

Buổi lễ này đã diễn ra dưới một gian nhà bạt không gian do ban tổ chức chọn thuê từ một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có nhiều kinh nghiệm tại Gia Lai. Sau khi nhận được đề nghị từ ban tổ chức công ty này đã cử nhân viên đến xem xét khu vực sẽ tiến hành buổi lễ. Mọi công tác lắp dựng nhà bạt được đội ngũ nhân viên của công ty thực hiện rất cẩn thận. Chính vì thế, khi ban tổ chức đến xem xét công tác chuẩn bị, họ đã tỏ vẻ rất hài lòng.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ trao các hoạt động an sinh xã hội tại Gia Lai

Được biết, trong những năm qua, VietinBank đã dành nguồn kinh phí xây dựng, tu bổ, tôn tạo các NTLS, đài tưởng niệm tại các địa phương trên cả nước. Đó là những công trình có ý nghĩa to lớn về giá trị lịch sử, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ hôm nay và mai sau, đồng thời có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với đời sống tâm linh của thân nhân các liệt sỹ, cũng như bà con nhân dân địa phương và đồng bào cả nước.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ trao các hoạt động an sinh xã hội tại Gia Lai

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ trao các hoạt động an sinh xã hội cho nhân dân tỉnh Gia Lai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://eventgialai.vn/su-kien-da-to-chuc/item/273-l%E1%BB%85-trao-gi%E1%BA%A3i-c%C3%A1c-ho%E1%BA%A1t-%C4%91%E1%BB%99ng-an-sinh-x%C3%A3-h%E1%BB%99i-cho-nh%C3%A2n-d%C3%A2n-t%E1%BB%89nh-gia-lai.html