Viglacera khởi công nhà ở công nhân tại KCN Yên Phong

Ngày đăng: 11-11-2015, 5:20 am

Nhằm đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho lao động ngoại tỉnh đang làm việc tại các khu công nghiệp của Bắc Ninh, trong thời gian qua, nhiều nhà đầu tư đã không ngừng phát triển việc xây dựng nhà ở công nhân. Là một trong những doanh nghiệp lớn, với số lượng nhân công khá đông, công ty Viglacera đã không ngần ngại bỏ ra một khoảng kinh phí lớn có tổng mức đầu tư 80 tỷ đồng để xây dựng khu nhà ở công nhân tại khu công nghiệp  Yên Phong, Bắc Ninh. Sáng ngày 5.11, lễ khởi công dự án nhà ở công nhân tại khu công nghiệp  Yên Phong đã được công ty Viglacera chính thức khởi công.

Nhà bạt trong Lễ khởi công khu căn hộ Viglacera tại KCN Yên Phong

Lễ khởi công đã được tiến hành trong một gian nhà bạt được ban tổ chức sự kiện chọn thuê từ đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... . Đơn vị này đã đem đến cho người tham dự lễ khởi công một gian nhà bạt sang trọng và trang nhã, thoạt nhìn không ai nghĩ đây chỉ là một gian nhà bạt được dựng tạm thời. Tuy không gian bên trong nhà bạt dịu mát nhưng không khí bên ngoài lại khá oi bức thế nhưng ban tổ chức lại không chuẩn bị dù che nắng cho những đại biểu thực hiện nghi thức khởi công, dẫn đến các đại biểu phải thực hiện nghi thức xúc đất khởi công trong ánh nắng mặt trời đã dần lên cao.

Nhà bạt trong Lễ khởi công khu căn hộ Viglacera tại KCN Yên Phong

Theo thông tin từ ban tổ chức dự án gồm 03 khối nhà cao 6 tầng, có tổng mức đầu tư 80 tỷ đồng, tổng diện tích sàn xây dựng 19.072m2, tương ứng 439 căn hộ, trong đó 348 căn hộ ở để bán và 91 căn hộ cho thuê, mỗi căn hộ có diện tích thông thủy là 30,4 m2, giá bán dự kiến từ 4,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì), căn hộ cho thuê có giá thuê dự kiến khoảng 25.000 đồng/m2. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên vào quý III/2016 và hoàn thành Dự án vào quý IV/2016.