Vinamilk khởi động hành trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Ngày đăng: 27-03-2017, 2:04 am

Tổ chức sự kiện dành cho người trẻ thì dễ dàng hơn so với người lớn tuổi, người trẻ năng động và dễ thích nghi hơn rất nhiều.Hiểu được điều đó mà trong đợt tổ chức Chương trình chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi năm 2017, Vinamilk đã nhờ đến đơn vị chuyên cho thuê dù che hỗ trợ.Là một đơn vị cũng thường xuyên cộng tác với các đơn vị như Vinamilk, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với dịch vụ cho thue du chebán dù che của mình cũng đã tổ chức thành công nhiều sự kiện bằng các thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời....của mình.

Cho thuê dù che-Vinamilk khởi động hành trình CSSK cho người già

Cho thuê dù che - Vinamilk khởi động Hành trình chăm sóc sức khỏe cho người già

Ngoài hoạt động tặng sữa cho trẻ em tại các vùng miền, trong thời gian qua, Vinamilk còn có nhiều  hoạt động xã hội khác và một trong những hoạt động đó là chăm sóc sức khỏe cho người cao tuôi. Trong tháng 2.2017 vừa qua, Vinamilk đã khởi động chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2017 tại công viên văn hóa Đầm Sen. Hoạt động này có khoảng 2000 người cao tuổi tại TPHCM tham gia. 

Tại công viên văn hóa Đầm Sen, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn một ciếc du che ngoai troi và khá nhiều ghế để làm chỗ nghỉ chân cho các cụ người cao tuôi đến tham gia tư vấn sức khỏe. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng thuê một gian nhà bạt để làm gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm sữa bột phù hợp với người cao tuổi để giúp các cụ có sự lựa chọn phù hợp với sức khỏe của mình. Khi các cụ vào tham quan gian hàng này thì đều có nhân viên túc trực sẵn bên trong gian nhà bạt đểcung cấp thông tin thật cặn kẽ và chu đáo cho các cụ.

Cho thuê dù che-Vinamilk khởi động hành trình CSSK cho người già

Cho thuê dù che - Vinamilk khởi động Hành trình chăm sóc sức khỏe cho người già

Bác sĩ của chương trình đã hướng dẫn người cao tuổi cần bổ sung một số các dưỡng chất đặc biệt như: Calci – Vitamin D, hai dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong tạo xương, giúp hỗ trợ phòng ngừa loãng xương; plant sterol (chất báo chiết xuất từ thực vật) và các axit béo không no như DHA, MUFA, PUFA giúp hạn chế hấp thu cholesterol xấu, bảo vệ hệ tim mạch,… Người cao tuổi cũng nên dùng sữa và các chế phẩm từ sữa như yaourt, sữa chua, phômat,… vì sữa giúp người cao tuổi bù năng lượng, tăng dưỡng chất, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Vinamilk khởi động Hành trình chăm sóc sức khỏe cho người già đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://suckhoe.tintuc24honline.net/vinamilk-khoi-dong-hanh-trinh-cham-soc-suc-khoe-cho-nguoi-cao-tuoi.html

http://suckhoedoisong.vn/vinamilk-khoi-dong-hanh-trinh-cham-soc-suc-khoe-cho-nguoi-cao-tuoi-nam-2017-n128535.html