Vinamilk trao tặng sữa cho các em học sinh tỉnh Bến Tre

Ngày đăng: 27-01-2016, 9:38 am

Vinamilk là một đơn vị sản xuất sữa với khá nhiều sản phẩm rất được trẻ em Việt Nam yêu thích. Đơn vị này cũng có những hoạt động những đóng góp cho xã hội, cho trẻ em, trong đó phải kể đến Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam hay quỹ sữa vươn cao Việt Nam. Sau những chặng đường ghé đến các tỉnh Lâm Đồng, Nghệ An…, vào ngày 2.12.2015, những chương trình hoạt động xã hội này của Vinamilk đã đến với huyện Phú Thạnh, tỉnh Bến Tre.

Nhà bạt tại Sự kiện Vinamilk trao tặng sữa cho các em tỉnh Bến Tre

Để tổ chức chương trình này, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian để làm không gian chính cho buổi lễ trao tặng. Đây là một lựa chọn chính xác vì buổi lễ này có sự tham gia của khá đông các em học sinh, do đó phải đảm bảo bóng mát đầy đủ để không ảnh hưởng đến sức khỏe của các em. Bên cạnh chọn thue nha bat, ban tổ chức cũng đã thuê khá nhiều dù che nắngdù che nắng mưa bố trí xung quanh khu vực tổ chức chương trình nên dù buổi lễ diễn ra ngoài trời nhưng các em học sinh vẫn tỏ ra rất hào hứng tham gia trọn buổi lễ.

Nhà bạt tại Sự kiện Vinamilk trao tặng sữa cho các em tỉnh Bến Tre

Được biết trong ngày chương trình đã tham gia trồng gần 10.520 cây xanh các loại trị giá gần 500 triệu đồng tại khu di tích đường Hồ Chí Minh trên biển cũng như trao hơn 36.000 ly sữa tại tỉnh Bến Tre. Hy vọng rằng Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam không chỉ góp phần cải thiện điều kiện dinh dưỡng, tối đa các tiềm năng về thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam mà còn nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn xã hội đối với sự phát triển của các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.