Vinasoy khánh thành Nhà máy sữa đậu nành 1.280 tỷ đồng

Ngày đăng: 05-09-2015, 4:43 pm

Trong khuôn viên của nhà máy có diện tích 61.000m2, sáng ngày 25/8, Vinasoy đã tổ chức lễ khánh thành giai đoạn 2 nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh với sự hỗ trợ thiết bị của đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ...  có uy tín trên thị trường.

Nhà bạt và Lễ khánh thành Nhà máy sữa đậu nành 1.280 tỷ đồng

Để buổi lễ khánh thành được diễn ra tốt đẹp, từ trước đó mấy ngày, mọi công tác chuẩn bị đã được triển khai. Chủ đầu tư đã quyết định chọn thuê nhà bạt để làm không gian chính thức cho buổi lễ. Nhà bạt được chọn đã phát huy rất tốt vai trò của mình khi đem đến cho các đại biểu, các khách mời một không gian thoáng đãng, mát mẻ và thật sự thoải mái. Để có được kết quả đó phải kể đến sự cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo của nhà cung cấp thiết bị khi ngoài mái bạt chính, đơn vị này còn lắp thêm một mái phụ với lớp vải khá dày để vừa cách nhiệt vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho gian nhà bạt.

Nhà bạt và Lễ khánh thành Nhà máy sữa đậu nành 1.280 tỷ đồng

Được biết, nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh có tổng mức đầu tư 1.280 tỷ đồng với tổng công suất thiết kế 180 triệu lít sữa/năm. Ngoài nhà máy sữa đậu nành ở Bắc Ninh, Vinasoy còn có nhà máy ở Quảng Ngãi. Hiện tại, công ty đang tập trung vào các sản phẩm sữa đậu nành. Nguyên liệu hoàn toàn trồng trong nước, vùng nguyên liệu chủ yếu ở Cư Jút và một số vùng nguyên liệu khác.