Vinatex Khánh thành Nhà máy May Vinatex Hoàng Mai

Ngày đăng: 09-09-2016, 9:15 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che....Dịch vụ cho thuê nhà bạt của chúng tôi đã đồng hành với không ít doanh nghiệp, đơn vị, trong các sự kiện lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công....Không chỉ hỗ trợ khách hàng về không gian đẹp, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và sự an toàn trong quá trình thi công, chúng tôi còn quan tâm đến những sự kiện khác diễn ra trong nghành như Lễ khánh thành nhà máy may Vinatex Hoàng Mai tại Nghệ An.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành Nhà máy May Vinatex Hoàng Mai

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành Nhà máy May Vinatex Hoàng Mai

Là một trong những dự án quan trọng của công ty, ngay từ khi hình thành kế hoạch xây dựng nhà máy mới, ban giám đốc Vinatex đã quyết định chọn TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An làm nơi đầu tư. Được khởi công xây dựng vào tháng 9.2015, sau một năm thi công, nhà máy may Vinatex Hoàng Mai đã hoàn công. Sáng ngày 3.9.2016, chủ đầu tư dự án đã thực hiện một lễ khánh thành trang trọng cho dự án có mức đầu tư gần 120 tỷ đồng này.

Tại khu vực sân nhà máy, một gian nhà bạt không giam được lặp dựng khá chắc chắn. Bên trong nhà bạt được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, màu sắc phối hợp hài hòa đã tạo được thiện cảm cho những người vừa đặt chân vào nơi đây. Để có được hiệu quả này phải kể đến sự đóng góp của những nhân viên phụ trách tổ chức lễ khánh thành của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... mà chủ đầu tư đã liên hệ trước đó.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành Nhà máy May Vinatex Hoàng Mai

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành Nhà máy May Vinatex Hoàng Mai

Giai đoạn 1 Dự án tiến hành đầu tư xây dựng mới nhà máy sản xuất và các công trình phụ trợ trên khu đất gần 32.000 m2, với 24 chuyền may, tạo việc làm cho khoảng 900 lao động địa phương, thúc đẩy phát triển các dịch vụ thương mại, hạ tầng, … giúp tăng thu ngân sách cho tỉnh, góp phần an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững khu vực thị xã Hoàng Mai và vùng phụ cận.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy may Vinatex Hoàng Mai tỉnh Nghệ An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.vinatex.com/Portal/Detail.aspx?Organization=vinatex&MenuID=73&ContentID=13786