Vinatex khởi công xây dựng nhà máy May Tuyên Quang

Ngày đăng: 10-10-2015, 5:58 am

Sau khi khởi công nhà máy may Hoàng Mai tại thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An được khoảng 15 ngày, tập đoàn dệt may Vinatex đã tiếp tục xây dựng một nhà máy may có quy mô lớn tại tỉnh Tuyên Qyuang. Dự án đã được khởi công vào sáng ngày 7.10 tại huyện Sơn Dương tình Tuyên Quang.

Dù che rợp mát Lễ khởi công xây dựng nhà máy May Tuyên Quang

Cũng giống như lễ khởi công tại Nghệ An, mọi công tác chuẩn bị cho lễ khởi công lần này cũng được chuẩn bị chu đáo vì hoạt động này rất được ban lãnh đạo Vinatex coi trọng. Do đó, ban tổ chức đã rất quan tâm lựa chọn một đối tác cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... sao cho thật uy tín và chuyên nghiệp. Cuối cùng, ban tổ chức cũng chọn được một đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đáp ứng được các kỳ vọng mà ban tổ chức đặt ra do kinh nghiệm, sự nhiệt tình và chu đáo của các dự án trước đó công ty này đã thực hiện. Đơn vị này đã đem đến cho lễ khởi công lần này một gian nhà bạt di động với không gian mát mẻ thoáng đãng và được lắp dựng thật chắc chắn..

Mặt khác , BTC chọn thuê nhà bạt cũng bởi hoạt động ký kết hợp đồng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, việc lắp đặt nhà bạt cũng đơn giản và an toàn khiến cho BTC rất yên tâm và hài lòng.

Dù che rợp mát Lễ khởi công xây dựng nhà máy May Tuyên Quang

Dự án nhà máy May Tuyên Quang là một trong những dự án trọng điểm của Vinatex tại khu vực vùng Tây Đông Bắc với quy mô diện tích gần 5ha, tổng mức đầu tư dự kiến 130 tỷ đồng, 40 dây chuyền may và sử dụng trên 2.000 lao động, sản lượng 2,5 triệu sản phẩm mỗi năm, doanh thu trung bình 800 tỷ đồng mỗi năm. Dự án sẽ được đầu tư qua 02 giai đoạn, giai đoạn 1 với quy mô 20 dây chuyền may sẽ đi vào vận hành trong quý 1/2016 và giai đoạn 2 sẽ được hoàn tất vào thời điểm đầu năm 2017 với 20 dây chuyền may.