Top

Vinatex xây dựng nhà máy may thứ hai tại Kiên Giang

Ngày đăng: 18-03-2016, 4:59 am

Cùng thời điểm diễn ra lễ khởi công nhà máy sản xuất thuốc lá của công ty liên doanh VINA – BAT tại khu công nghiệp Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, thì tập đoàn Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) cũng thực hiện lễ khởi công dự án Nhà máy may Vinatex tại khu đô thị Thứ Bảy, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Dự án này được tập đoàn Vinatex đầu tư với số vốn lên đến khoảng 210 tỷ đồng. Buổi lễ khởi công lần này có sự tham gia của một số lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo địa phương và một số tỉnh thành bạn.

Thuê nhà bạt khởi công xây dựng nhà máy Vinatex thứ 2 tại Kiên Giang

Trang bị cho buổi lễ khởi công lần này của tập đoàn Vinatex là một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... vốn là đối tác với Vinatex trong một số dự án gần đây. Chính vì sự tin cậy lẫn nhau trong kinh doanh nên tập đoàn đã rất tin tưởng đối tác này trong việc chuẩn bị cho buổi lễ. Không phụ sự tin cậy đó, công ty đã đem đến cho buổi lễ một gian nhà bạt không gian có diện tích rất lớn và trang trí cho gian nhà bạt rất cẩn thận và tỉ mỉ, Chính sự dụng tâm này mà khi buổi lễ khởi công tiến hành, đa số đại biểu đều tỏ vẻ ngạc nhiêm trước sự đẹp đẽ và sang trọng mà việc thuê nhà bạt đem lại.

Thuê nhà bạt khởi công xây dựng nhà máy Vinatex thứ 2 tại Kiên Giang

Dự án Nhà máy may Vinatex An Biên có quy mô diện tích 3,7 ha, với 32 chuyền may và sử dụng khoảng 1.500 lao động, sản lượng 12 triệu sp/năm, doanh thu trung bình 850 tỷ đồng/năm, dự kiến thực hiện nghĩa vụ đóng góp ngân sách nhà nước khoảng 5 tỷ đồng/năm, thu nhập bình quân cho người lao động 4 - 5 triệu đồng/người/ tháng. Nhà máy Vinatex An Biên sẽ sản xuất và kinh doanh sản phẩm hàng thời trang nữ có chất lượng cao, cung cấp cho nội địa và đáp ứng yêu cầu về chất lượng xuất.

Dự kiến Nhà máy May Vinatex An Biên sẽ đi vào sản xuất thương mại trong quý I/ 2017.